Bộ nhận diện văn phòng gồm những gì và kích thước chi tiết?

Bộ nhận diện văn phòng thì gồm những gì? Câu hỏi này có lẽ là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm và nhất là những chủ doanh nghiệp.

name-card-dep2

Với ý nghĩa quan trọng giúp tạo dựng sự đồng bộ cho công ty và nâng cao tính chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu sẽ tạo sự tín nhiệm với khách hàng. Không những vậy mà bộ nhận diện thương hiệu văn phòng còn là cách để tạo nên sự khác biệt với đối thủ và phục vụ cho tất cả các mục đích truyền thông hiệu quả. Hôm nay, incucre sẽ cùng bạn tìm hiểu những hạng mục trong bộ nhận diện văn phòng và kích thước tiêu chuẩn của chúng. Điều này rất cần thiết cho cả doanh nghiệp và cả những designer không chuyên đấy nhé!

Những hạng mục bao gồm của bộ nhận diện văn phòng

Bộ nhận diện văn phòng chính là công cụ để thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo, ghi lại hình ảnh của doanh nghiệp dựa trên các yếu tố khác nhau nhằm tăng độ tin cậy và khiến khách hàng có niềm tin cả sự tín nhiệm với công ty.

Một bộ nhận diện văn phòng chuyên nghiệp sẽ bao gồm tất cả những ấn phẩm văn phòng (Stationery) cần thiết để cho nội bộ công ty có thể sử dụng hoặc cung cấp đính kèm theo sản phẩm đến tay khách hàng.

name-card-dep3

Vậy, bộ nhận diện văn phòng sẽ gồm những gì? Có thể là những hạng mục cơ bản (đối với công ty có quy mô nhỏ) hay ở nhiều công ty (quy mô lớn) và bộ nhận diện văn phòng còn bao gồm nhiều hạng mục đầy đủ hơn.

Bộ nhận diện văn phòng cơ bản: Name card, Phong bì thư (to, nhỏ), Tiêu đề thư

Bộ nhận diện văn phòng đầy đủ thì sẽ được bổ sung thêm hạng mục: Hóa đơn (phiếu chi); Thẻ nhân viên hay Giấy mời; Thiệp chúc mừng; Bìa đĩa hay nhãn đĩa CD, DVD, template PowerPoint,…; Đồng phục nhân viên (sơ mi, quần tây hay Chân váy, Áo dài (lễ tân)Comple/veston (mùa đông); Hồ sơ lưu; Bìa báo cáo và Mẫu sổ công tác; Chữ ký email…

>> Địa chỉ in name card đẹp

Một số kích thước bộ phận diện văn phòng chuẩn

Bên cạnh câu hỏi bộ nhận diện văn phòng gồm những gì thì câu hỏi về kích thước chuẩn của bộ nhận diện văn phòng thì cũng được nhiều người quan tâm.

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu văn phòng ở mỗi công ty thì sẽ khác nhau. Chính vì vậy mà khi thiết kế thì kích thước bộ nhận diện văn phòng thì cũng sẽ được làm theo yêu cầu của mỗi công ty. Tuy nhiên về cơ bản thì kích thước chuẩn của những sản phẩm trong bộ nhận diện văn phòng thường được quy chuẩn như sau:

  1. Name card

Kích thước thiết kế Name card hoặc Card Visit sẽ có 2 loại chính:

+ Loại 1: Kích thước khổ 55x90mm hay 255×155 pixel (name card ngang)

+ Loại 2: Kích thước khổ 55x90mm hay 255×140 pixel (name card đứng)

  1. Phong thư, bì thư:

Phong thư hay bì thư lớn khổ A4 có kích thước 25×34 cm hay khổ A6 có kích thước 12x22cm.

Tiêu đề thư  thiết kế theo khổ A4.

>> Tìm hiểu mau thiet ke bao thu chuyên nghiệp

name-card-dep1

  1. Kích thước thiết kế các ấn phẩm văn phòng nội bộ

Kẹp file tài liệu: theo khổ A4.

Thẻ nhân viên: chiều cao 86mm và chiều rộng 54mm.

Bìa trình ký kích thước khổ A4.

Giấy giới thiệu kích thước khổ A5.

Thiết kế lịch treo tường thì kích thước thường sẽ là 40x60cm.

Lịch bàn kích thước thông thường sẽ là 16×22 cm, 13 trang.

>> Tham khảo ngay báo giá in lịch độc quyền

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng. Hy vọng qua bài viết này của incucre thì bạn đọc có thể nắm rõ được bộ nhận diện văn phòng thì gồm những gì và kích thước chuẩn là bao nhiêu.

Quý công ty đang có nhu cầu muốn thiết kế thương hiệu thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên viên của incucre nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *