Các cách thiết kế và in ấn Catalogue nội thất chuyên nghiệp

Theo nghiên cứu thì người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng thay đổi cách bài trí trong ngôi nhà khá thường xuyên. Các khách hàng trong lứa tuổi 25 đến 35 tuổi sắp xếp lại nội thất trong vòng 6 cho đến 12 tháng. Nhóm tuổi đặc biệt quan tâm đến các trải nghiệm mua sắm hiện đại và tiện lợi. Chính vì vậy nên nhiều công ty nội thất tại Việt Nam cần làm cuốn catalogue thật sự đẹp và chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng, ngay từ khi mà họ lướt xem catalogue sản phẩm cho dù đó là vô tình hay cố ý.

in-catalogue

++ Có thể bạn quan tâm Công ty thiết kế catalogue

Xu hướng mua hàng và catalogue nội thất

Việc thị trường nội thất phát triển cùng với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu là một tín hiệu tốt để cho người Việt có nhiều hơn về sự lựa chọn hơn khi mua hàng. Việc này cũng đồng nghĩa với các đơn vị kinh doanh nội thất sẽ gặp nhiều cạnh tranh hơn. Có cạnh tranh thì mới có tiến bộ và phát triển, nên đây cũng được coi là một tín hiệu đáng mừng chứ không phải đáng buồn.

Sự cạnh tranh bắt đầu thì doanh nghiệp phải biết cách lấy lòng khách hàng từ khi họ vừa lướt sơ qua “đời nhau”, họ sẽ dừng chân vì điều gì ở bạn khi mà họ có rất nhiều sự lựa chọn? Đây cũng là một câu hỏi trọng điểm mà có rất nhiều doanh nghiệp chưa tìm được câu trả lời chính xác. Cũng không thể khẳng định với các bạn điều gì sẽ khiến khách hàng quan tâm, dừng chân và có quyết định đặt hàng 100%. Nhưng chúng tôi biết một điều là khách hàng sẽ chú ý đến catalogue nội thất khi họ có ý định muốn mua sản phẩm này.

in-catalogue

Vì thế nên catalog nội thất luôn được chú trọng đầu tư phát triển về hình ảnh, nội dung và ý tưởng. Những ý tưởng mới mẻ và phong cách thiết kế đẹp mắt, chất liệu in catalogue chất lượng sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm mà họ mua thật sự tốt và thật sự đáng tiền. Điều này cũng là niềm tin thương hiệu mà rất nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp thế giới muốn xây dựng.

>> Tham khảo thêm: thiết kế banner quảng cáo facebook

Cách thiết kế  và in catalogue nội thất chuyên nghiệp

In catalogue bìa cứng – catalogue nội thất: In catalogue bìa cứng đang là một trong những phương pháp làm catalogue nội thất cao cấp hàng đầu hiện nay. Cùn với phần bìa được làm dày, cứng cáp và không những giúp bảo vệ phần ruột tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ, độ chuyên nghiệp cho toàn bộ cuốn catalogue.

In catalogue gáy keo cho lĩnh vực nội thất.: Phương pháp in catalogue đóng keo gáy thì được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực nội thất, thời trang và sản phẩm tiêu dùng. Bởi vì đây là phương pháp in dạng đóng sách, cho phép in với số trang lớn từ 32 trang cho đến hơn 200 trang. Điều này cũng cho phép các công ty thể hiện toàn bộ sản phẩm lên catalogue mà sẽ không cần lo ngại về dung lượng.

in-catalogue

Catalogue bấm ghim giữa công ty nội thất: In catalogue bấm ghim giữa là một phương pháp in catalogue chiếm thị trường nhiều nhất. Có tới 70 đến 80% số lượng catalogue được in ra mỗi ngày sử dụng phương pháp này. Có một thực tế rằng chỉ 10 đến 20% sản phẩm catalogue cao cấp chọn kiểu bấm ghim này.

Để đặt hàng thiết kế và in ấn catalogue chuyên nghiệp tại TPHCM, cũng như là các khu vực khác các bạn có thể liên hệ đến incucre để chọn nhân viên tư vấn hoặc gọi trực tiếp đến incucre nhé.

>> Thông tin liên quan: in decal nhựa bằng máy offset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *