Các công cụ giúp bạn thiết kế logo miễn phí, không phải ai cũng biết

Trong thời đại hiện đại với công nghệ cực nhanh, một logo được thiết kế có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật. Và tùy theo thiết kế mà giá của mỗi thiết kế có thể lên đến mất ngàn đô la! Bên cạnh đó, với nhiều ứng dụng được ra đời, việc bạn sở hữu một logo miễn phí là hoàn toàn có thể.

thiet-ke-logo-dep3

Thiết kế logo miễn phí với những bước đơn giản dưới dây

Nếu bạn muốn tạo riêng cho mình một logo miễn phí, bạn chỉ cần làm theo 5 bước sau:

– Bước 1: search “phần mềm thiết kế logo miễn phí” trên google, lựa chọn chuyên gia thiết kế trên ứng dụng hoặc tải một phần mềm thiết kế logo giá rẻ hoặc miễn phí

– Bước 2: Tạo logo có thể chỉnh sửa dựa trên sự lựa chọn của bạn

– Bước 3: Chọn phong cách, màu sắc, phông chữ và hình dạng cho thương hiệu của chính bạn

– Bước 4: Lưu hoặc tải logo xuống dưới dạng tệp vecto

– Bước 5: Tích hợp logo của bạn vào sản phẩm thương hiệu của bạn.

thiet-ke-logo-dep1

Một logo tốt đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ các tập đoàn toàn cầu lớn đến các công ty nhỏ và vừa.  Một logo tốt độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp:

– Cải thiện nhận diện thương hiệu với hình ảnh dễ nhớ và gây ấn tượng từ lần đầu.

– Tăng cường sự liên tưởng tới các thương hiệu của khách hàng khi nhìn thấy logo

– Thể hiện cho những người lần đầu thấy ấn tượng về logo của bạn

– Khai thác ý nghĩa cảm xúc và loại bỏ những hình ảnh gây ảnh hưởng đến cách cảm nhận thương hiệu của bạn đối với khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế logo miễn phí

Rắc rối nhất ở đây là những người cần logo lại hầu hết là những công ty trẻ và chưa được mọi người biết đến, có ít tiền để đầu tư vào thiết kế logo. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách eo hẹp, thiết kế logo miễn phí rất quan trọng cho giai đoạn đầu phát triển tên thương hiệu của mình. Và hai điều sau đây là thứ mà bạn không nên bỏ soát:

– Chất lượng logo: Trừ khi bạn có kinh nghiệm thiết kế đồ họa từ trước đó, logo tự thiết kế của bạn suy cho cùng cũng không thể nào so sánh với các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp. Trong thiết kế logo mỗi màu sắc, hình dạng và phông chữ đều có ý nghĩa và những cảm xúc riêng. Nếu bạn không am hiểu về chúng, bạn sẽ không thể kết hợp chúng lại để tối ưu hóa logo của chính mình được.

thiet-ke-logo-dep5

– Giữ gìn bản sắc thương hiệu: một số người thích được nhà thiết kế, thiết kế cho mình một bộ logo chuyên nghiệp, nhưng lại có người thích tự thiết kế logo hoặc là ý tưởng ban đầu khá hay nhưng không dễ dàng giải thích cho người khác hiểu ý nghĩa của logo. Nhưng nếu bạn muốn logo thương hiệu của mình là duy nhất và độc nhất thì bạn cần tránh xa các biểu tượng logo miễn phí mà bất kì ai cũng có thể sử dụng. Và nên nhớ rằng các nhà thiết kế được gọi là chuyên gia thì cũng có cái lí do của nó, bởi họ biết những gì họ đang làm và họ biết điều gì khiến logo đạt hiệu quả nhất.

Chỉ với 5 bước đơn giản như trên mà Dấu Chân Việt đã gợi ý, bạn không cần phải nhờ đến chuyên gia nào mà đã tạo ra được cho chính mình một logo như ý muốn rồi đấy. Tiếp theo bạn cần đến dịch vụ in gia re và in nhanh tphcm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *