Các công ty tư vấn môi trường ra đời với mục đích gì ?

Ô nhiễm môi trường hiện nay có thể nói là rất nghiêm trọng, vì thế rất nhiều doanh nghiệp mới ra đời tuy nhiên việc đảm bảo thực hiện lập hồ sơ môi trường thì hầu như nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện một cách thỏa đáng. Chính vì thế, cơ quan môi trường đã ban hành các loại hồ sơ pháp lý nhằm ràng buộc trách nhiệm của doanh nghiệp, tạo sự chủ động trong việc thực hiện các loại hồ sơ pháp lý với mục đích giúp doanh nghiệp triển khai việc hoạt động dự án thuận lợi hơn. Để lập hồ sơ môi trường, doanh nghiệp phải cần đến các công ty tư vấn môi trường như SGE chúng tôi để lập thay cho công ty. Tìm hiểu thêm về chúng tôi ngay trong bài viết sau nhé.

Hiểu như thế nào công ty tư vấn môi trường đúng nghĩa ?

Các công ty tư vấn môi trường ra đời thường với mục tiêu giúp đơn vị có thể lập các loại hồ sơ pháp lý, hồ sơ môi trường tác động đến dự án nhằm giám sát, đánh giá cũng như báo cáo tình hình sản xuất của doanh nghiệp, quá trình dự án hoạt động nảy sinh nguồn thải như thế nào, từ đó có biện pháp ngăn chặn và giải quyết một cách phù hợp nhất.

Nếu đơn vị được các cơ quan môi trường yêu cầu về việc tiến hành thực hành hồ sơ môi trường mà không biết phải bắt đầu thực hiện từ đâu, thì tốt nhất hãy cộng tác với các công ty tư vấn môi trường, họ có kinh nghiệm cùng kỹ năng có thể thực hành nhanh hồ sơ cho đơn vị, bảo đảm không phát sinh ngoài dự kiến.

SGE chúng tôi kiêu hãnh là doanh nghiệp tư vấn môi trường hàng đầu tại TPHCM bây giờ, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp lập hồ sơ nhanh – rẻ – chất lượng nhất. Xem thêm về dịch vụ của chúng tôi trong phần sau nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

SGE – Công ty tư vấn chất lượng nhất hiện nay

Với sự cần thiết của các loại hồ sơ môi trường thì các dịch vụ tư vấn môi trường cũng từ đó mọc lên như nấm. Ngoài ra để chọn lựa công ty có thể lập hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp thì cần phải quan tâm đến các tiêu chí như thâm niên làm việc, thái độ tư vấn, chính sách bảo hành, giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn chọn một công ty tư vấn môi trường có đầy đủ các tiêu chí như trên thì không thể nào bỏ qua SGE chúng tôi.

SGE là một trong những doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ tư vấn môi trường, thông hiểu lập các loại hồ sơ pháp lý, được đánh giá là doanh nghiệp tư vấn thuộc top đầu tại TPHCM. SGE có hàng ngũ nhân viên thâm niên làm việc lâu năm, thông đạt lập hồ sơ pháp lý cũng như có đủ trình độ để lập hồ sơ cho công ty một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Đến với SGE, bạn sẽ không cần phải chờ đợi các vấn đề như thời gian hoàn tất hồ sơ, chất lượng hồ sơ,… chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn một cách nhanh nhất có thể.

hiện giờ SGE đang thực hành lập các loại hồ sơ pháp lý như sau:

– đề án môi trường chi tiết

– Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ

– đề án bảo vệ môi trường đơn giản

– Báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm

– Sổ chủ nguồn thải chất thải ác hại

– Báo cáo xả thải / đề án xả thải

– Báo cáo tình hình xả thải hàng năm

– kế hoạch bảo vệ môi trường

– báo cáo đtm

– báo cáo hoàn thành đtm

… Cùng một số loại hồ sơ khác. Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0909997365 để được tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *