Các loại mực in chuyển nhiệt

Hiện nay, in chuyển nhiệt cần sự chuẩn bị về mặt máy móc và kỹ thuật viên có tay nghề cao. Trong đó, mực in chuyển nhiệt đóng vai trò quan trọng để những chiếc áo có màu in rất rực rỡ và đúng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

Tìm hiểu công ty in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm:

Chất lượng hình ảnh rõ nét, không bị giới hạn khổ giấy.

Tốc độ in nhanh gấp 5 lần so với công nghệ in phun.

Kỹ thuật in đơn giản và có thể in ấn trên nhiều vật liệu.

Chi phi cho một sản phẩm in vải cuộn, in chuyển nhiệt tiết kiệm được 60% chi phí in ấn và thời gian nhận hàng nhanh gấp nhiều lần.

Các loại mực in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau. Và chất lượng của nó cũng đáp ứng tùy theo nhu cầu của khách hàng nên trên thị trường có rất nhiều loại mực in chuyển nhiệt. Trong phạm vi bài viết sẽ cố gắng đưa ra những loại mực cơ bản nhất được sử dụng nhiều hiện nay.

Mực in Offset

Đây là loại mực đa năng có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau từ quần áo, thủy tinh cho đến pha lê,.. Điểm mạnh của mực in chuyển nhiệt Offset được người dùng ưa thích là tốc độ in cực nhanh và chi phí không quá cao. Hình ảnh thu được khi sử dụng mực in offset cũng rất sắc nét và bắt mắt.

Mực in gốc dầu

Giống như tên gọi của nó mực in gốc dầu được điều chế từ dầu mỏ và có mùi hết sức đặc trưng. Và nguồn gốc này còn ảnh hưởng đến mùi nặng nhẹ khác nhau bởi sẽ có nhiều loại mực gốc dầu khác nhau. Ví dụ như mực in chuyển nhiệt loại UV và Plastisol sẽ có mùi nhẹ hơn. Còn về chất lượng thì mực gốc dầu cũng cho hình ảnh in chất lượng cao và có độ bền lâu, dùng ở nhiều môi trường khác nhau.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: dịch vụ in vải 3d uy tín

Công ty in chuyển nhiệt

Công ty in vải T&T là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hiểu được giá trị cốt lõi của kinh doanh là nằm ở khách hàng. Chính vì vậy nên chúng tôi luôn cố gắng tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:  dịch vụ in vải poly theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *