Cách bảo quản và giữ vải in chuyển nhiệt tốt nhất

Hiện nay thì in chuyển nhiệt đang rất phổ biến trên thị trường cùng với ưu điểm là có thể chuyển tải tất cả ý tưởng để thiết kế lên hầu hết các loại vải nên ứng dụng của nó vô cùng phong phú. In chuyển nhiệt trên áo thun hiện nay với nhiều ưu điểm khi so với các hình thức in truyền thống khác nên đang được thị trường rất ưa chuộng. Vậy khi bảo quản vải in chuyển nhiệt tốt nhất ra sao? Tìm hiểu nhé.

Cách bảo quản và giữ vải in chuyển nhiệt tốt nhất

Dù rằng với chất liệu mực và cách thức in cùng công nghệ tác động vô cùng lớn đến chất lượng của họa tiết sau in. Thế nhưng lại có một thực tế rằng, nếu như bạn có những bước bảo quản đầu tiên không đúng cách thì cho dù chất lượng in có tốt đến đâu thì cũng không thể giữ được sản phẩm một cách tốt nhất.

Dưới đây là những cách bảo quản và giữ vải in chuyển nhiệt lâu dài và tốt nhất, tìm hiểu nhé

+ Không nên giặt ủi ngay sau khi in xong.

+ Không giặt chung với những sản phẩm đậm màu và dễ phai

+ Không giặt áo với nước nóng hoặc phơi ở nơi có nền nhiệt quá cao

+ Tuyệt đối không được sử dụng những hóa chất có độ tẩy mạnh

+ Không ủi trực tiếp lên hình in và kéo giãn hình in quá mức.

+ Đối với những sản phẩm in họa tiết và nên lột trái sản phẩm khi giặt

in-vai-3d-tot

Có thể bạn cần tìm in trên mọi chất liệu giá rẻ

Chọn công ty in vải 3D T&T để in vải mang lại hiệu quả ra sao

In chuyển nhiệt sẽ là công nghệ sử dụng nhiệt năng để chuyển hết hình ảnh và màu sắc lên trên tấm vải một cách rất hiệu quả và chính xác nhất. Dưới sức nóng của nhiệt cho phép mực bay hơi và sợi vải nở ra quyện màu mực chặt vào từng sợi vải. Vì thế nó có thể bám màu cực lâu và không bị phai màu dù giặt hay sấy mạnh.

T & T tự hào là công ty in vải chất lượng tại Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua. Công ty thì có trụ sở chính nằm tại TP.HCM và do đó khách hàng không sợ bị lừa đảo hoặc là chặt chém.

in-vai-3d-cong-nghiep

Nhằm mang lại chất lượng in vải tốt nhất và Công ty in vải T & T đã không tiếc tiền để đầu tư nhập khẩu máy móc và các thiết bị in tốt nhất trên thế giới vào ứng dụng. Cụ thể thì hiện tại công ty đang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến nhất để in vải.

T & T cũng là công ty chuyên in vải khổ lớn tpHCM có nhận in tất cả các kích cỡ và khổ vải khác nhau, từ nhỏ cho tới lớn và nhận in hàng số lượng lớn. Với máy in hiện đại thì cho phép in được nhiều sản phẩm trong cùng một thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng 10 như 1 và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm thông tin công ty in vải công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *