Cách để cài đặt khổ giấy cho máy photocopy Toshiba

Máy photocopy hiện nay đang ngày càng được đổi mới và cũng được cải tiến hiện đại hơn với đầy đủ các chức năng và có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về in ấn như tài liệu hay hợp đồng hay bản thảo,… Với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi hiện nay như là Ricoh hay HP, Xerox,…. Thì máy photocopy Toshiba lại đang được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như là mẫu mã trên thị trường hiện nay.

++ Tìm hiểu bán máy photocopy toshiba giá rẻ

Tại sao cần phải cài đặt khổ giấy cho máy photocopy Toshiba 

Trong quá trình sử dụng thì máy photo sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề có liên quan đến lỗi máy hay là việc cài đặt khổ giấy trong quá trình sử dụng. Khomayvanphong sẽ hỗ trợ các bạn và hướng dẫn cách để cài đặt khổ giấy cho các dòng máy Toshiba và phù hợp với các dòng máy công nghiệp hiện nay như Toshiba 856 hoặc Toshiba 857 hay Toshiba 557, …..

Các dòng máy Toshiba hầu hết đều được thiết kế một cách thuận tiện nhất để để đảm bảo cho việc in ấn của rất nhiều các loại giấy khác nhau cùng với các định lượng giấy khác nhau từ A3 đến A5. Có các khổ giấy phổ biến nhất là A3, A4 và A5 cùng với các định lượng từ 68gms cho đến 180gms được sử dụng cho các văn phòng và công ty hay là các cửa hàng.

mua-may-photocopy-cu-gia-tot2

Với việc thiết lập sẵn khay tay bypass tray ở bên hông máy để tiện hơn cho người dùng sử dụng các khổ như A4, A4-R hay A3 và A5. Cũng tùy thuộc vào tính chất công việc mà người dùng có nhiều loại khổ giấy khác với khổ giấy đã được cài sẵn ở trong máy photo nên sẽ bắt buộc bạn cần phải cài đặt lại. Khomayvanphong sẽ hướng dẫn bạn cài đặt khổ giấy cho dòng máy photocopy Toshiba sao cho dễ dàng nhất và có thể áp dụng được cho nhiều dòng máy.

>> Tham khảo thêm: thanh lý máy photocopy cũ

Cách cài đặt khổ giấy cho dòng máy photocopy Toshiba dễ dàng nhất

Bước 1: Khởi động máy lên, cho đến lúc máy photo của bạn đã hiển thị đầy đủ thông tin.

Bước 2: Nhất nút USER FUNCTION trên bộ bàn phím rồi đợi khi nút sáng đèn để bắt đầu chương trình thiết lập khổ giấy.

Bước 3: Trên màn hình cảm ứng là hiển thị DRAWER và vui lòng click vào

Bước 4: Lúc này trên màn hình máy photocopy Toshiba hiện ra với khá nhiều các khay giấy và có kích thước giấy cần cài đặt . Ở đây thì bạn sẽ lựa chọn các thay đổi sao cho phù hợp

Bước 5: Đóng cửa sổ DRAWER rồi nhấn CLOSE để hoàn tất việc cài đặt khổ giấy cho dòng máy Toshiba

may-photo-ricoh6

Tiếp theo là bạn sẽ điều chỉnh phần cứng của máy photocopy Toshiba thì:

Bước 1: Kéo ngăn kéo của khay giấy ra về phía bạn.

Bước 2: Bấm mở khóa hai bên hông màu xanh rồi để tương thích với khổ giấy ở trên.

Bước 3: Đóng khóa thanh màu xanh và cũng đồng thời kéo chặt thanh chặn giấy.

Bước 4:Đóng lại rồi hoàn tất các thao tác.

Qua bài viết này thì khomayvanphong hy vọng sẽ hỗ trợ được một phần nào giải quyết cho các bạn về vấn đề hỗ trợ và cài đặt giấy dành cho máy photocopy Toshiba. Trong mọi vấn đề thắc mắc thì bạn vui lòng liên hệ đến khomayvanphong để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Thông tin liên quan: địa chỉ cung cấp máy photo ricoh tại thủ đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *