Cách thiết kế nội thất từng loại văn phòng trong công ty

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng để làm mới phòng làm việc hoặc sửa chữa không gian. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng nào uy tín tại HCM. Nội thất T HOME sẽ giúp bạn biết nên làm gì và sẽ mang tới bạn một không gian làm việc lý tưởng nhất.

Phân loại thiết kế nội thất từng loại văn phòng trong công ty

  • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc lãnh đạo (phòng giám đốc)

Đây là nơi làm việc của người đứng đầu công ty, là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc gặp gỡ hoặc giao dịch trực tiếp với những đối tác, khách hàng. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất phòng giám đốc cần cẩn trọng và tỉ mỉ nhất .

Nội thất phòng làm việc giám đốc bao gồm một chiếc bàn làm việc cỡ lớn, đi kèm theo là một ghế làm việc cỡ lớn. Bên cạnh đó phòng làm việc giám đốc còn có bộ sofa dành để tiếp khách, yêu cầu thiết kế trang trọng, lịch sự. Tủ tài liệu thông thường sẽ được đặt sau lưng vị trí ngồi của giám đốc, theo phong thủy là tạo chỗ dựa lưng vững chắc tạo điểm an toàn.

  • Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

Ngày nay, xu hướng thiết kế phòng làm việc nhân viên yêu cầu đồng bộ, thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, năng động. Mẫu bàn ghế làm việc của nhân viên cũng được lựa chọn nhỏ gọn, đơn giản. Thêm vào đó diện tích phòng nhân viên dành cho những không gian chung để kết nối nhân viên một cách dễ dàng. Những trang thiết bị đi kèm cũng được sử dụng nhiều hơn như kệ, tủ, chậu cây…

  • Thiết kế nội thất văn phòng họp

Bất kì một công ty nào cũng nên dành một phần diện tích nhất định cho khu vực này. Đây là nơi quan trọng sẽ quyết định những định hướng phát triển của công ty. Thiết kế nội thất phòng họp cần tạo sự thoải mái và làm nổi bật được lãnh đạo, mọi nhân viên có thể dễ dàng quan sát lãnh đạo trình bày ý kiến trong mỗi cuộc họp. Những trang thiết bị đi kèm như máy chiếu, âm thanh, ánh sáng cần bố trí sao cho hài hòa và tiện nghi nhất.

  • Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Đây là khu vực mà yêu cầu hình ảnh, thiết kế khá cao. Bởi bất kỳ ai khi ra vào công ty, doanh nghiệp cũng cần đi qua khu vực này. Chính vì vậy cần thiết kế quầy lễ tân chu đáo để làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Tại đây cần có bàn ghế làm việc dành cho lễ tân, trang bị máy tính kết nối mạng, điện thoại…

Có thể bạn quan tâm dịch vụ thi công nội thất quán bar tại hóc môn

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại T Home

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng T HOME tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại T HOME

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát mặt bằng lên phương án thiết kế
  • Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế văn phòng và kí hợp đồng thiết kế với khách hàng
  • Bước 3: Dựng các bản vẽ chi tiết 2D và 3D
  • Bước 4: Bóc tách chi tiết, tiến hành tính toán chi phí và kí hợp đồng thi công nếu khách hàng cần
  • Bước 5: Triển khai thi công theo bản vẽ thiết kế
  • Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu, quyết toán và bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

902A Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Email: hotrothome@gmail.com

Web: thietkethicongnoithatchungcu.com

Điện thoại: 0932.157.102

Hotline: 0909.463.192

Xem thêm công ty thi công nội thất quán cafe tại bình chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *