Cắm ghép răng implant có đau không – Nơi cắm ghép răng chất lượng tại HCM

Cắm implant là một phương pháp trồng răng khá phổ biến trên thế giới, tốt hơn rất nhiều so với lắp hàm giả. Tuy nhiên có nhiều người lo lắng khi cắm ghép răng bị đau, khiến cho tâm lý bất an.

Vậy hãy cùng nha khoa Hoàn Mỹ cùng tìm hiểu xem cắm ghép răng có đau không cũng như tìm với cắm ghép răng chất lượng tại HCM.

Cắm ghép răng implant có đau không?

Câu trả lời cho câu hỏi này đó là có, nhưng với công nghệ kỹ thuật hiện nay sẽ giúp cho bạn giảm đau trong quá trình cắm ghép răng, đặc biệt là tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp cho tâm lý của bạn trở nên thoải mái hơn.

Bạn nên chọn một cơ sở nha khoa uy tín an toàn, có thiết bị máy móc hiện đại, được tư vấn rõ quy trình lắp răng như thế nào sẽ giúp bạn yên tâm ổn định tâm lý trước khi tiến hành. 

Thời trang thực hiện implant cho răng rất nhanh, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn và tiến hành cắm trụ implant chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ không có cảm giác gì khi làm.

Một lý do nữa để bạn yên tâm là các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ để giúp bạn đỡ đau trong khi làm, cũng tùy vào tình trạng cũng như lượng thuốc tê được dùng và số lượng răng mà bạn muốn cắm.

Quy trình thực hiện cắm ghép răng chuẩn nha khoa

Bước 1: Đặt implant vào xương hàm

Đây là bước đầu quan trọng trong quá trình làm implant, các bác sĩ sẽ cấy implant vào nơi cần đặt, nếu bạn phải thực hiện cây nhiều trụ cùng một lúc thì sẽ đợi 2 – 3 ngày để lành thương, sau đó bạn nghỉ dưỡng ở nhà sinh hoạt bình thường.

Bước 2: Giai đoạn nghỉ dưỡng

Là thời gian chờ cho implant thích nghi với xương hàm, giai đoạn này cũng phải đợi từ 3 – 6 tháng.

Bước 3: Lắp răng giả 

Sau khoảng thời gian để implant cố định, giai đoạn này các bác sĩ sẽ lắp răng giả gắn vào trụ implant đã cấy trước đó. Vậy là bạn đã có được những chiếc răng mới và bền lâu dài.

Tham khảo: bọc sứ cho răng trả góp tại Gò Vấp

Nơi cắm ghép răng chất lượng tại HCM

Để bạn an tâm hơn khi tiến hành cấy ghép răng, bạn cần chọn một trung tâm uy tín và an toàn.
Tại nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn kỹ thuật tay nghề cao cùng thiết bị y tế chuẩn ý khoa sẽ giúp bạn giảm đau trong quá trình cấy implant.
Ngoài ra tại nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi còn hỗ trợ trả góp lãi suất 0 đồng cho các dịch vụ làm răng tại nha khoa, chi phí lắp ráp implant sẽ được hỗ trợ tối đa giúp cho khách hàng yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Cơ sở vật chất cũng rất quan trọng, máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu âu, chụp X quang và CT cho ra hình ảnh chính xác để xác định tình trạng răng của bạn. Phòng ốc được thế kế rộng rãi sạch sẽ vô trùng đảm bảo an toàn vệ sinh khi tiến nhà thực hiện các quy trình làm răng tại nha khoa.
Xem thêm: nhổ răng giá rẻ tại hcm
Liên hệ thêm với chúng tôi tại: 
Nha Khoa Hoàn Mỹ
Địa chỉ: 590 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 098 422 5589
Email: nhakhoahoanmy590@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *