Cấy ghép implant là gì và có đau không?

Cấy ghép răng implant là một thủ thuật phục hình răng mất được các chuyên gia đánh giá là ưu việt nhất hiện nay trong ngành nha khoa. Phương pháp cấy ghép implant có thể khôi phục lại một chiếc răng hoàn chỉnh với khả năng ăn nhai như răng thật và đem lại tính thẩm mỹ răng miệng cao. Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng sẽ ít nhiều đem đến sư đau đớn, khó chịu và cấy ghép implant sử dụng công nghệ hiện đại nhất nên sẽ hạn chế việc gây ra đau đớn cho người cấy ghép răng implant trong quá trình thực hiện.

can-lam-gi-sau-khi-nho-rang-chet-tuy2

Sau khi cấy ghép implant có đau không?

Dựa trên những thông tin cung cấp bởi các chuyên gia điều trị cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm, phẫu thuật cấy ghép implant xong có gây ra đau ít hay nhiều còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

–          Số lượng răng mà bệnh nhân cấy ghép: Nếu bệnh nhân phải cấy nhiều trụ implant cùng một lúc hay thậm chí là cả hàm răng thì chắc chắn sẽ đau hơn so với khi thực hiện cấy 1 trụ implant. Hơn nữa, việc đau hay không còn phụ thuộc vào cách bệnh nhân chăm sóc vết thương và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

–          Vị trí cấy trụ implant: Việc cấy ghép implant có đau nhiều hay không còn bị ảnh hưởng bởi vị trí đặt trụ implant. Nếu phải cấy ghép trụ implant vào những nơi gần dây thần kinh, liên hàm thì sẽ có cảm giác đau nhức rõ rệt hơn.

can-lam-gi-sau-khi-nho-rang-chet-tuy2

–          Công nghệ thực hiện cấy ghép implant: Hiện nay đã có những máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc cấy ghép implant được chính xác, nhanh chóng giảm bớt đi cảm giác đau nhức, khó chịu.

–          Tay nghề thực hiện của bác sĩ điều trị: Nếu thực hiện cấy ghép implant bởi các bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo việc phục hình răng được an toàn, chuẩn xác, đạt hiệu quả cao và giúp bệnh nhân an tâm hơn và không cảm thấy quá khó chịu.

++ Nha khoa niềng răng giá tốt và hiệu quả tốt đẹp tại tphcm.

Cấy ghép implant không đau và chất lượng cao tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là trung tâm nha khoa cấy ghép implant chuyên sâu uy tín nhất tại tphcm với hơn 23 năm kinh nghiệm, và là một địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng một hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao và khôi phục khả năng ăn nhai như răng thật.

can-lam-gi-sau-khi-nho-rang-chet-tuy2

Khi đến điều trị cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tổng quát và trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu về cấy ghép implant, sở hữu tay nghề và chuyên môn cao, đặc biệt có kinh nghiệm chữa trị cấy ghép implant lâu năm sẽ giúp quá trình điều trị của bệnh nhân được an toàn, tỉ mỉ, chính xác và hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra. Hơn nữa, nha khoa Nhân Tâm có một cơ sở vật chất sạch sẽ, phòng phẫu thuật riêng biệt được vô trùng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ các bác sĩ tối đa, đảm bảo quá trình cấy ghép implant thuận lợi, nhanh chóng và không gây ra đau đớn.

++ Đâu là phòng khám nha khoa tốt ở tphcm được đánh giá cao?

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *