Chặn lỗ trong hàng hóa phái sinh có vai trò gì?

Đầu tư hàng hóa phái sinh sẽ giao dịch thông qua các công cụ phái sinh là hợp đồng phái sinh như hợp đồng tương lai, hợp đồng tùy chọn, hợp đồng quyền chọn,… thông qua biến động giá của các loại mặt hàng, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm được lợi nhuận tốt nhất. Trong khi đó, chứng khoán là hoạt động giao dịch cổ phần và lợi nhuận đến từ sự biến động của cổ phiếu.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-gia-re

Hàng hóa phái sinh cần vốn bao nhiêu phù hợp?

Đối với đầu tư giao dịch hàng hóa, bạn chỉ cần bỏ ra 20 – 30 triệu đồng là đã có thể đầu tư. Với số vốn rất nhỏ (so với các kênh đầu tư khác), bạn có thể đầu tư sinh lời một cách rất linh hoạt để thu về lợi nhuận. Mức sinh lời từ 5-10%/tháng. Đây là khoản sinh lời rất cao so với thị trường đầu tư tài chính hiện nay.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-gia-re

Giao dịch hàng hóa cũng là một kênh đầu tư rất thường xuyên và phổ biến của giới đầu tư trên thế giới, được coi là kênh đầu tư tiềm năng của các doanh nghiệp nếu biết triển khai đúng cách. Nắm được những thông tin cơ bản về loại giao dịch mới này sẽ giúp các nhà đầu tư thu về mối lợi khổng lồ từ việc chênh lệch giá cả hàng hóa.

Tìm hiểu về: máy xông mũi họng

Chặn lỗ trong hàng hóa phái sinh có vai trò gì?

Trước khi chặn lỗ, chúng ta nên hiểu, những quyết định đầu tư hàng hóa phái sinh mà mình sắp đưa ra có thể đúng hoặc sai. Nếu đúng thì bạn sẽ có lợi nhuận lớn, còn nếu sai, bạn cũng phải có năng lực chịu được mức lỗ tương ứng. Đầu tư là rủi ro nhưng nếu chúng ta muốn thành công, chúng ta cần chặn được rủi ro đó hiệu quả.

Nếu không đặt chặn lỗ, nhà đầu tư có thể trượt dài trên con đường thất bại. Đó là điều không ai muốn nhất, chính vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đầu tư hiệu quả và gặt hái nhiều thành công hơn trong giao dịch hàng hoá phái sinh.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-gia-re

Lệnh STP là lệnh dừng lỗ có chức năng chặn lỗ được dùng trong giao dịch hàng hóa phái sinh. Lệnh này sẽ có hiệu lực từ khi được nhập vào hệ thống cho đến khi giao dịch kết thúc hoặc yêu cầu hủy bỏ lệnh. Khi mức giá thị trường vượt mức chặn lỗ thì lệnh sẽ được thực hiện như vậy, nhà đầu tư sẽ dừng ở mức chịu lỗ nhất định và phòng ngừa việc thua lỗ lớn rất hiệu quả.

Gia Cát Lợi hiện nay là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn cũng như là hỗ trợ giao dịch đầu tư hàng hóa phái sinh nhanh chóng nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn cho bạn cách giao dịch hàng hóa tốt nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0913792646 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *