Chất lượng in trên vải bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Dịch vụ in vải đã trở nên phổ biến trong cuộc sống ngày nay đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm trong lĩnh vực may mặc. Khi cần in vải, bạn rất dễ dàng tìm được các xưởng in vải cung cấp dịch vụ này với các phương pháp và mức giá khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Dù lựa chọn cơ sở in ấn nào thì chắc chắn điều quan trọng nhất mà bạn mong muốn vẫn là chất lượng in tốt với một mức giá hợp lý. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách có được sản phẩm như ý với mức giá cả phù hợp nhất. 

Chất lượng in trên vải bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Kỹ thuật in: Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật in vải, mỗi kỹ thuật có nguyên lý in khác nhau cùng với ưu điểm và nhược điểm riêng. Kỹ thuật in cần được lựa chọn sao cho phù hợp dựa trên số lượng, thiết kế, chất vải và kinh phí. Nếu kỹ thuật in không phù hợp sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng kém, hình ảnh mờ nhòe,… rất khó để xử lý và tiêu thụ.

Chất liệu vải: Chất liệu vải là yếu tố quan trọng cần được quan tâm của một bộ trang phục. Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng in ấn mà nó còn liên quan đến cảm giác của người mặc bộ trang phục đó. Cần lựa chọn chất liệu vải phù hợp với loại trang phục, thiết kế cũng như ngân sách cho yếu tố này.

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin

Thiết kế và chất lượng hình ảnh: Yếu tố thiết kế và hình ảnh quyết định rất lớn đến chất lượng in. Thiết kế phải đạt chuẩn với file hình ảnh rõ nét mới có thể tạo ra bản in như mong muốn. Các cơ sở in ấn hiện nay đã có dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế. Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ này nếu không có nhiều hiểu biết về thiết kế in ấn.

Có thể bạn quan tâm:  dịch vụ in vải 3d công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Làm thế nào để chọn xưởng in vải uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý?

Các yếu tố kể trên sẽ góp phần giúp bạn có được sản phẩm chất lượng như mong muốn. Một yếu tố quan trọng cuối cùng là lựa chọn xưởng in vải thực hiện dịch vụ in ấn.

Đầu tiên, bạn nên lựa chọn những xưởng in vải có quy mô lớn vì những cơ sở này đã cung cấp dịch vụ cho số lượng lớn khách hàng và có độ uy tín nhất định. Tiếp theo bạn cũng cần xem xét thiết bị máy móc với các kỹ thuật in của họ vì đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng in. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố đáng được quan tâm để đánh giá về cơ sở dịch vụ.

Cuối cùng, để sử dụng dịch vụ in ấn với mức giá hợp lý nhất thì bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá ở nhiều nơi. Khi đã nắm bắt được mức giá trên thị trường, bạn cần tiến hành đàm phán với xưởng in vải bạn dự định lựa chọn để có được mức giá hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, không nên vì quá ham rẻ mà phải nhận lại những sản phẩm kém chất lượng, chi phí cần thiết để xử lý vấn đề này sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: công ty in vải poly

 Nếu có nhu cầu in vải chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi.

IN VẢI 3D CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH IN CHUYỂN NHIỆT 3D T&T

Công Ty in vải 3d Công Nghiệp Phát Triển theo tiêu chuẩn chất lượng , sản xuất tốc độ cao , tối ưu hoá chi phí nhằm giúp đối tác chiếm ưu thế lợi thế cạnh tranh trong cuộc cách mạng 4.0.

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 T&T

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: www.invai3d.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *