Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy tăm nước

Những thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp ích cho quá trình chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bạn hiệu quả nếu bạn biết cách dùng đúng, đại biểu như máy tăm nước. Với công dụng loại bỏ mảng bám tuyệt vời, thiết bị này sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng tốt hơn, bảo vệ răng và giảm các bệnh về răng miệng hiệu quả. Hãy tham khảo phương pháp chọn máy tăm nước phù hợp nhất cùng Siêu thị Y tế như sau nhé!

may-tam-nuoc15

Tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua máy tăm nước

Máy tăm nước là giải pháp hiệu quả trong việc vệ sinh răng miệng. Bạn sẽ có hàm răng đẹp, thơm tho chỉ với giá vài trăm đến vài triệu đồng một lần. Bạn hãy tìm hiểu phương pháp chọn máy tăm nước phù hợp để tối ưu chi phí và đáp ứng nhu cầu của cá nhân bạn nhé!

Chọn dung tích bình chứa

Nếu bạn thích máy tăm nước cố định, bình nước thường có dung tích lớn nên bạn không cần phải cân nhắc tiêu chí này. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua máy tăm nước cầm tay thì bạn hãy chú ý đến dung tích. Dung tích máy nhỏ sẽ khiến cho bạn dễ cầm hơn và thoải mái sử dụng hơn. Tuy nhiên, hãy ưu tiên sử dụng bình có dung tích 250ml.

may-tam-nuoc13

Chọn loại đầu tăm

Có nhiều loại vài đầu vòi phun dành riêng cho máy tăm nước. Mỗi loại đầu phun sẽ tạo ra cảm giác sử dụng khác nhau và điều chỉnh lực nước khác nhau. Do đó, bạn hãy cân nhắc để đáp ứng nhu cầu cho từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn không có yêu cầu gì đặc biệt thì hãy chọn loại thông dụng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang niềng răng hoặc bọc sứ thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn đầu tăm phù hợp với nhu cầu điều trị của mình.

++ Có nên dùng đai lưng cột sống cho bà bầu?

Chọn mua máy tăm nước chính hàng uy tín tại Siêu thị Y tế

Bạn muốn chọn máy tăm nước phân khúc nào? Mỗi phân khúc sẽ có những nhóm nhãn hiệu nổi bật riêng đáp ứng nhu cầu cho phân khúc đó.

Nhóm cao cấp sẽ bao gồm những hãng sản xuất máy tăm nước hàng đầu thế giới. Những hãng này sẽ đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu và giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng. Tuy nhiên, giá thành khá cao và không phải ai cũng đủ ngân sách để sở hữu.

may-tam-nuoc11

Nhóm phổ thông sẽ bao gồm những thương hiệu thân thuộc như Panasonic, Waterjet, WaterSmile, Procare, Xiaomi, … Những thiết bị này được ưa chuộng nhất vì nó đảm bảo được công dụng, chức năng mà giá thành lại tốt. Tuy không phải là tốt nhất nhưng những máy tăm nước ở phân khúc này là phù hợp với đại chúng nhất.

Nhóm giá rẻ sẽ có các thương hiệu cung cấp mặt hàng giá rẻ như Waterpulse, H2ofloss, Hismile, …nếu cầm chiếc máy tăm nước của những hãng này, bạn sẽ nhận định được chất lượng của nó.

Ngoài ra, hãy dùng máy tăm nước với bàn chải điện để tạo hiệu quả chăm sóc tốt nhất.

Siêu thị Y tế khuyên bạn nếu có thể đầu tư, ít nhất hãy đầu tư vào nhóm máy phổ thông. Liên hệ đến chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *