Chiêu in hoa văn lên vải một cách đẹp tự nhiên nhất

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, để tạo ra một sản phẩm chất lượng thì đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, kỹ năng cao để thực hiện. Với ngành in vải cũng thế, để có thể tạo hình ảnh, hoa văn hay hoạt tiết trên vải đẹp thì bí quyết in là điều kiện tiên quyết. Không những thế, công nghệ in tiến tiến, máy móc hiện đại, vật liệu in chất lượng cao là những yếu tố giúp tạo nên bản in vải đẹp mắt nhất. Bài viết ngày hôm nay, T&T xin giới thiệu đến các bạn một số chiêu giúp bạn có thể in hoa văn lên vải một cách đẹp nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

In Vải 3D Công Nghiệp T&T - Công Ty TNHH In Chuyển Nhiệt 3D T&T | ở tại Tp.  Hồ Chí Minh (TPHCM)

Biết được đặc tính của vải và chọn chất liệu vải phù hợp

In chuyển nhiệt khác với in trực tiếp không phải là in phủ trực tiếp mà hình in bằng công nghệ in chuyển nhiệt sẽ trải qua quá trình hút màu lên bề mặt áo. Dưới tác động của nhiệt độ cao, mực sẽ thăng hoa và in trên bề mặt giấy chuyển. Tiếp theo, dưới tác dụng của nhiệt từ máy ép nhiệt, mực sẽ chui qua các lỗ nhỏ trên bề mặt giấy truyền nhiệt xuống bề mặt vải.

Các loại vải sáng màu hấp thụ mực dễ dàng hơn, tạo ra các họa tiết và hoa văn đẹp hơn với quy trình in vải đơn giản hơn. Đối với các loại vải sẫm màu, bạn cần sử dụng giấy in chuyển nhiệt chuyên nghiệp hơn, vì vải sẫm màu khó thấm mực, in ấn cũng khó thấm màu hơn.

Ngoài ra, thành phần vải polyester càng cao thì vải in hoa văn càng đẹp, quy trình đơn giản, không tốn quá nhiều công sức và chi phí in ấn.

Nếu vải vừa có thành phần cotton cao lại vừa tối màu thì bạn nên có kỹ thuật in vải tốt hơn để có thể in hình đẹp hơn. Tuy nhiên, do khả năng thấm màu mực của vải cotton không cao như vải poly, vì thế màu sắc có thể không sáng bằng, hình có thể nhanh phai màu hơn so với in trên vải poly.

In Vải 3D Công Nghiệp T&T - Công Ty TNHH In Chuyển Nhiệt 3D T&T | ở tại Tp.  Hồ Chí Minh (TPHCM)

>> Đọc thêm: đơn vị in vải poly uy tín

Chọn loại giấy in và mực in chuyển nhiệt phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in chuyển nhiệt, và giấy in chuyển nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những bản in đẹp. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tiền ở nhiều giai đoạn, nhưng lại không nên chỉ làm giảm chất lượng giấy chuyển nhiệt của bạn. Các loại vải sáng màu, vải cotton hay vải polyester sẽ có lượng giấy in chuyển nhiệt khác nhau tương ứng.

Tương tự như giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt cũng đóng vai trò quan trọng trong chất lượng bản in. Do đó, hãy chọn những màu in chất lượng cao. Đặc biệt tại công ty in vải 3D T&T, chúng tôi cung cấp cho từng đối tác những màu in độc quyền theo yêu cầu. Sử dụng loại mực thân thiện với môi trường và người dùng, loại mực an toàn được chứng nhận OEKO-TEX.

T&T chúng tôi là dịch vụ hàng đầu tại TPHCM hiện nay chuyên trong in vải 3D trên mọi chất liệu vải, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm cam kết có thể in vải đẹp như mẫu đã duyệt, trăm cái như 1, vải in mềm và mịn, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Những điều bạn nên biết về công nghệ in vải 3D - Bạn Cần Tìm Gì?

Mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Mời bạn xem thêm: đơn vị in chuyển nhiệt tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *