Chọn máy photocopy tiết kiệm dùng trong văn phòng nhỏ

Nếu văn phòng của bạn có nhỏ hẹp thì việc chọn mua những dòng máy photocopy cỡ lớn thì hoàn toàn không phù hợp và thật vô lý. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua máy photocopy chính hãng tại tphcm, việc chọn máy phù hợp với văn phòng rất quan trọng.

may-photocopy-ricoh-tot2

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu máy photocopy ngày càng xuất hiện nhiều hơn và đã có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, tốc độ, tính năng… đã ra đời. Bạn đang lo lắng, văn phòng nhỏ thì nên sử dụng loại máy photocopy nào? Huỳnh Gia có thể chia sẻ cùng bạn thông qua bài viết dưới đây:

Tiêu chí để lựa chọn máy photocopy dành cho văn phòng nhỏ.

Bạn nên đề ra những tiêu chí để chọn được dòng máy phù hợp nhất với văn phòng của mình:

+ Trước tiên, bạn nên xác định chính xác loại máy photocopy phù hợp với văn phòng. Xem xét diện tích phòng, số lượng nhân viên, số tài liệu cần photo trung bình, chọn máy photo màu hay trắng đen…

+ Nếu bạn chọn một chiếc máy có tốc độ cao – công suất lớn -> thì hiển nhiên chiếc máy đó có kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích và phát tiếng ồn lớn. Vậy, văn phòng của bạn nhỏ thì nên cân nhắc chọn mua những thiết bị có kích thước nhỏ, mức công suất và tốc độ vừa phải.

may-photocopy-ricoh-tot

+ Bạn nên chọn dòng máy phù hợp nhất với tốc độ khoảng 30 bản/phút. Còn đối với những văn phòng lớn hơn thì bạn có thể chọn những dòng máy có tốc độ từ 40 bản/phút hoặc cao hơn.

Việc lựa chọn máy photocopy rất quan trọng cho những có từng văn phòng khác nhau, chọn đúng dòng máy giúp công việc của bạn hoàn thành một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tìm hiểu: địa chỉ bán máy photo ricoh cũ chất lượng

Sử dụng máy photocopy loại nào là tiết kiệm nhất cho văn phòng nhỏ?

Về các loại máy phù hợp cho văn phòng nhỏ, Toshiba có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời với chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là mức giá thành vừa phải…

Những chiếc máy photocopy Toshiba đa số thuộc máy kỹ thuật số đa chức năng, ngoài khả năng photocopy, máy còn có thể scan, fax, in ấn,… rất tiện lợi mà không cần thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác.

may-photocopy-ricoh-tot4

Máy có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã thích hợp với mọi không gian văn phòng. Đặc biệt là với những văn phòng nhỏ, máy photocopy Toshiba sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng của bạn.

Công ty Huỳnh Gia là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và cho thuê máy photocopy uy tín nhất trên toàn quốc. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ luôn được sử dụng những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ Hotline của Huỳnh Gia 1900 2283 – 0909 282 566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *