Chọn trường nội trú như thế nào tốt và phù hợp nhất

Tìm được một trường nội trú tốt nhất cũng đồng nghĩa với việc trang bị cho con em một hành lý vững chãi trên con đường để bước đến tương lai. Để các em không chỉ học kiến thức trong sách vở mà còn được huấn luyện và đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm khác để tự lập được với cuộc sống. Vậy chọn trường nội trú như thế nào để phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu nhé

chi-phi-hoc-noi-tru

Chọn trường nội trú như thế nào tốt và phù hợp nhất

Để bắt kịp xu hướng đổi mới của các mô hình giáo dục thì trường THPT nội trú cũng đang cải tiến hình thức đào tạo và rèn luyện cho học sinh về mặt trí tuệ lẫn thể chất. Hơn thế nữa thì trường nội trú với nhiều rất nhiều ưu điểm về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục hiện đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều gia đình.

Vậy khi lụa chọn trường nội trú thì cần nên lưu ý và có những kinh nghiệm ra sao? Nếu phụ huynh nào cũng đang tìm hiểu thông tin này, hãy cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới để biết chi tiết hơn nhé

hoc-phi-truong-noi-tru-tan-phu

Cơ sở vật chất có khang trang hoặc có hiện đại để phục vụ thật tốt cho việc giảng dạy và học tập của học sinh. Môi trường nội trú với phòng ngủ có rộng rãi, sạch sẽ hay nhà ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có phòng tập gym và sân thể dục để rèn luyện sức khỏe được xây dựng đầy đủ.

Trường sở hữu một đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, yêu thương học sinh luôn năng động, trẻ trung và cải tiến trong phương pháp giảng dạy. Hệ thống giáo dục hiện đại và tăng cường phát triển các kỹ năng thiết thực cho học sinh. Chương trình học bổ ích, có nhiều hoạt động ngoại khóa hay các cuộc thi kiến thức và kỹ năng.

Xem thêm: trường bán trú lớp 11 tốt

Đánh giá chất lượng đào tạo tại trường nội trú Hồng Đức

Một trong những vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh đó là chọn trường cho con. Bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn con của mình được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất. Khi xã hội và đời sống con người được nâng cao thì trường nội trú đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh.

Hồng Đức là trường nội trú sẽ hỗ trợ học sinh rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian. Thông qua đó, các em sẽ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức mỗi ngày chứ không phải dồn hết vào những ngày gần sát kỳ thi. Như vậy, các em sẽ có tâm thế học bài thi nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

truong-thcs-uy-tin

Công nghệ hiện đại: Trường Hồng Đức luôn áp dụng đầy đủ các phương pháp giáo dục tiên tiến được cập nhật hàng năm.

Giáo viên giỏi: Giáo viên trẻ trung và đã vượt qua chương trình huấn luyện cao cấp riêng sau đại học

Không cần học thêm: Học sinh cần giúp đỡ được kèm cặp hoặc học sinh cần phát triển được hỗ trợ sẽ tự nguyện và miễn phí

Học sinh là trung tâm: Thước đo kết quả của nhà trường chính là sự tiến bộ của mỗi học sinh

Các phòng học và phòng chức năng của Hồng Đức được bố trí phù hợp về đa dạng nhu cầu và hình thể của học sinh. Đặc biệt ở tại khu vực nội trú có điều hòa và có khu nam nữ riêng biệt. Có cả phòng tập gym, sân bóng rổ, phòng chức năng đầy đủ tiện nghi dành cho những học sinh nội trú từ tỉnh xa.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Có thể bạn cần tìm trường tư thục học phí thấp tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *