Có cần thiết phải sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm hay không?

Khi đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu trong cuộc sống sẽ được đẩy lên cao hơn, họ sẽ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm, bao bì, tem nhãn của mỗi sản phẩm để đưa ra quyết định hành vi mua bán. Do đó, việc thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp mắt, đảm bảo sẽ giúp giới thiệu loại hàng hóa của công ty bạn một cách nhanh nhất đến khách hàng.

tem-bao-hanh-dai15

Một thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp sẽ tạo nhận thức tốt cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Vì thế việc thiết kế và in tem nhãn là vô cùng quan trọng, phải được đầu tư đúng mức, nó gần như quyết định sự thành công khi đưa sản phẩm vào thị trường tiêu thụ.

Các bước cần quan tâm khi thiết kế tem nhãn sản phẩm?

Bước 1: Xem xét, kiểm tra đánh giá sản phẩm, lựa chọn vị trí dán tem nhãn phù hợp

Vị trí dán tem nhãn cần được lựa chọn kỹ càng để đem lại sự khác biệt cho sản phẩm, do đó cần đảm bảo những điều sau: Khách hàng khi cầm sản phẩm dễ đọc và thấy hết nội dung của tem. Vị trí gây được ấn tượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bước 2: Thiết kế tem sản phẩm phù hợp với sản phẩm

Thiết kế tem nhãn của một sản phẩm thường có các nội dung: tên, logo, mã vạch, thương hiệu, cũng như thông tin về ngày sản xuất, hướng dẫn sử dụng, định lượng, … Tùy vào từng sản phẩm hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn một vài thông tin quan trọng để đưa vào tem nhãn. Việc phối màu cũng đặc biệt quan trọng, tạo được sự hài hòa, tinh tế cho sản phẩm cũng là điểm cộng quan trọng giúp truyền thông hàng hóa của công ty đến khách hàng nhanh nhất.

tem-bao-hanh-dai13

Bước 3: Lựa chọn nhà thiết kế,  công ty chuyên về lĩnh vực in tem  sản phẩm

Các loại chất liệu đảm bảo: Giấy, vải, nhựa, kim loại, decal… Tuy nhiên, phổ biến nhất  và chất lượng nhất hiện nay đó là chất liệu decal giấy. Nên lựa chọn công ty sử dụng Công nghệ in mới hiện nay như: In laser, in offset, in digital, in flexo. Lựa chọn mực in phù hợp để gia tặng tính thẩm mỹ cho tem nhãn.

Bước 4: Gia công, dán tem nhãn sản phẩm

Sau khi in xong có thể được cán bóng hoặc cắt bao góc để tem bền hơn, đẹp hơn. Việc cuối cùng là thực hiện  đóng gói tem theo một quy cách nhất định. Khi cần sẽ lấy ra để dán hoặc gắn lên các sản phẩm sử dụng.

++ Dịch vụ in gia cong offset gia re tphcm của công ty Dấu Chân Việt?

Lựa chọn đơn vị nào thiết kế tem nhãn chất lượng

Thiết kế và in tem nhãn bạn có thể tự thực hiện thủ công, tuy nhiên nếu số lượng cần dùng nhiều thì nên lựa chọn một đơn vị chuyên về lĩnh vực này. Bởi khi lựa chọn đơn vị chuyên biệt, họ sẽ có đội ngũ nhân viên, máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc in tem nhãn của bạn đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, thời gian yêu cầu.

in-tem-bao-hanh23

Một công ty chuyên in tem nhãn sẽ hiểu được những nội dung quan trọng nào cần đưa vào tem nhãn để giúp hàng hóa công ty bạn được nổi bật hơn, do đó thay vì tự thiết kế và in thủ công, bạn nên quan tâm tìm kiếm, lựa chọn một cơ sở in tem nhãn phù hợp nhất với mình.

++ Nhận báo giá in tem bảo hành chất lượng cao tại đây?

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *