Có nên in tờ rơi quảng bá trường học không?

Tờ rơi là một cách cực kỳ dễ dàng, thú vị và hiệu quả để giới thiệu về trường học. Mặc dù tờ rơi đã được các doanh nghiệp, trường học, cao đẳng, đại học… sử dụng khá lâu về trước. Đặc biệt là trong thời đại truyền thông kỹ thuật số này, khi nói đến trường học và cao đẳng, các trường học đã sử dụng nhiều hình thức marketing online nhưng tờ rơi là một thủ thuật siêu hữu ích để bạn sử dụng khi giới thiệu về trường. Hãy đặt in tờ rơi giá rẻ để giới thiệu trường đến các bạn học sinh nhé!

in-to-roi-gia-re

Vì sao nên chọn in tờ rơi?

Khi nói đến việc chọn một trường học hoặc đại học, các bậc cha mẹ có xu hướng tìm keiems thông tin. Điều này bao gồm đi đến tham quan trường vào các buổi học, gửi trẻ đến trải nghiệm thử và nói chuyện với giáo viên. Việc sử dụng internet khi nghiên cứu các trường học và cao đẳng chỉ hữu ích ở một mức độ nào đó vì các trang web thường không được cập nhật thường xuyên và lỗi thời, cộng với trường học hoặc trường đại học không giống như một nhà hàng, nơi mọi người để lại đánh giá về trải nghiệm của con mình ở đó.

Khi tiếp thị cho trường học, tờ rơi sẽ là cách tiếp thị hiệu quả.

Dưới đây là một số dữ kiện và số liệu thống kê về mức độ phân phối tờ rơi thành công trung bình.

Có tới 79% những người nhận được tờ rơi thông qua cửa hàng hoặc giữ nó lại, chuyển nó cho bạn bè và phần lớn khách hàng đều đã lướt qua nội dung của tờ rơi.

78% người tiêu dùng xem các tờ rơi đã được phân phát đến tận cửa nhà của mọi người.

Các tờ rơi với ưu đãi như phiếu giảm giá và ưu đãi độc quyền được 33% khách hàng tiềm năng giữ lại. Bạn có thể thu hút sinh viên bằng cách cung cấp vé xe buýt giảm giá hoặc thẻ ăn trưa.

Nghiên cứu của DMA cho thấy, 48% người tiêu dùng thực sự đã ghé thăm địa điểm được quảng cáo, yêu cầu thêm thông tin hoặc mua sản phẩm sau khi nhận được tờ rơi.

Những số liệu thống kê này cho thấy việc tiếp thị thông qua tờ rơi có thể mang lại lợi ích như thế nào, do đó, sử dụng tờ rơi để quảng cáo các trường học và trường cao đẳng là một cách tốt để thu hút học sinh tiềm năng từ khắp khu vực đến và thăm trường học hoặc trường cao đẳng.

in-to-roi-gia-re

++ Nên đặt in danh thiếp ở đâu?

Hiệu quả chi phí khi sử dụng tờ rơi

Tiếp thị thông qua tờ rơi cực kỳ hiệu quả về  mặt chi phí vì chúng có thể được tạo ra thông qua một phần mềm như Canva hoặc Photoshop. Khi thiết kế hoàn thành, bạn có thể sử dụng kỹ thuật in, chẳng hạn như in offset để in tờ rơi chất lượng cao, với số lượng lớn, với một mức giá rẻ.

Phân phát tờ rơi cũng rẻ vì chúng có thể được phát bằng tay tại các sự kiện khai giảng, hoặc được trao cho các trường tiểu học và trung học để phát cho học sinh năm nhất, những người sẽ chuyển sang trường trung học hoặc đại học. Tờ rơi cũng có thể được gửi đến các hộp thư của các gia đình trong khu vực.

in-to-roi-gia-re

Với lợi ích trên, việc sử dụng tờ rơi cho trường học vấn được đánh giá cao. Hãy tham khảo dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại In cực rẻ nhé!

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

++ Khi nào nên in decal?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *