Công nghệ đầu tư hàng hoá phái sinh bền vững

Đảm bảo đầu tư hàng hoá phái sinh chính xác, bền vững. Giao dịch qua phần mềm giao dịch đặt lệnh trực tuyến: kết nối với các sàn hàng hóa thế giới giúp khách hàng cập nhật biến động thị trường kịp thời, thao tác đơn giản, thuận tiện. Hợp đồng kỳ hạn là một thỏa thuận giữa hai bên về việc mua hay bán một tài sản phái sinh nào đó ở một thời điểm định trước trong tương lai.

Với Gia Cát Lợi tiến hành giao dịch hàng hoá phái sinh theo hợp đồng hoán đổi giá cả hàng hóa là một thỏa thuận giữa hai bên cam kết trao đổi cho nhau dòng tiền trong tương lai của giá cả hàng hóa, tại các thời điểm đã ấn định trong một khoảng thời gian cố định. Một bên sẽ thanh toán giá cố định và nhận giá thả nổi, bên kia sẽ thanh toán và nhận theo chiều ngược lại. Hợp đồng kỳ hạn và hợp đồng hoán đổi được giao dịch trên thị trường phi tập trung (OTC).

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Tiến hành đầu tư hàng hoá phái sinh trực tuyến

Công ty đầu tư hàng hoá phái sinh thực hiện bảo hiểm phái sinh hiệu quả rủi ro biến động giá hàng hóa trong phương án xuất nhập khẩu:

Đảm bảo lợi nhuận mục tiêu, hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Được hưởng chính sách ưu đãi, hỗ trợ về nguồn vốn phục vụ hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Thủ tục giao dịch đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Giao dịch trực tuyến.

Mức phí ưu đãi.

Được cung cấp thông tin cập nhật về biến động thị trường và các bản tin phân tích hàng ngày về thị trường hàng hóa trong nước và quốc tế. Được cung cấp miễn phí các tài liệu tham khảo liên quan đến giao dịch. Tư vấn giao dịch hàng hoá phái sinh miễn phí các phương án phòng ngừa rủi ro.

Gia Cát Lợi cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống, bao gồm sản phẩm huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, và sản phẩm thẻ (Flexicard). Hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng, và hữu ích, tiêu biểu là dịch vụ tư vấn tài chính và phái sinh hàng hóa.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Nhận diện đầu tư phái sinh chất lượng

Nền tảng giao dịch hàng hoá phái sinh công nghệ thông tin. Dịch vụ ngân hàng phái sinh trực tuyến của công ty đã được đẩy mạnh phát triển trong thời gian gần đây, cho phép các khách hàng dễ dàng thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng thông qua Internet với độ an toàn thông tin cao. Hiện tại, công ty đang sử dụng hệ thống ngân hàng lõi Corebanking do FlexCube cung cấp, trong khi hệ thống bảo mật thông tin hiện đại và đồng bộ được xây dựng bởi hãng Checkpoint.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Tính đến nay, Gia Cát Lợi có tổng số 80 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc với gần 1.600 nhân viên. Mạng lưới ngân hàng đại lý với gần 400 ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trên toàn thế giới, trong đó công ty luôn đặt quan hệ đại lý với với các ngân hàng hàng đầu tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ đó. Tại Việt Nam, đầu tư hàng hoá phái sinh có quan hệ với tất cả các định chế tài phái sinh chính trong nước bao gồm: Ngân hàng Thương mại Nhà Nước, Ngân hàng Thương mại cổ phần, Ngân hàng liên doanh, Ngân hàng 100% vốn nước ngoài và các chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các công ty tài chính phái sinh và các định chế tài chính phái sinh khác.

Nếu quý nhà đầu tư cân hỗ trợ tốt hơn, hãy liên hệ ngay đến Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *