Công nghệ in chuyển nhiệt có những điểm nổi bật nào?

In chuyển nhiệt là một phương pháp in kỹ thuật số nó áp dụng cho loại giấy và một số vật liệu khác bằng cách là làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào chất liệu cần in. Không những thế, in chuyển nhiệt thì thường được ưu tiên hơn so với in nhiệt trực tiếp và nhờ khả năng tạo nên sản phẩm hình ảnh chất lượng cao, bền màu và màu sắc đa dạng.

in-chuyen-nhiet

Công nghệ in chuyển nhiệt có những điểm nổi bật nào?

Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển vượt bậc và kéo theo đó là sự ra đời liên tục của các ngành công nghệ để phục vụ cho nhu cầu con người và ngành in ấn cũng vậy. Trước đây thì những khái niệm in sơn hay in lưới, in lụa và in thủ công … lên chất liệu vải. Gần đây thì có công nghệ in chuyển nhiệt lên vải hay còn gọi lại in kỹ thuật số và in 3d được nhắc đến khá nhiều.

Máy in chuyển nhiệt thì gắn mực in chuyển nhiệt Inktec: Hình ảnh để in chuyển nhiệt lên chất liệu vải thì sau khi chuẩn bị giấy in và ta cần thêm máy in chuyển nhiệt. Máy in này sẽ có nhiệm vụ in hình ảnh từ file thiết kế lên giấy in chuyển nhiệt bằng một hệ thống mực nhiệt.

in-chuyen-nhiet11

Giấy in chuyển nhiệt: là loại có bề mặt được phủ một lớp thuốc in chuyển nhiệt và giúp hình ảnh chuyển sang giấy tới vật phẩm cần in bằng một chiếc máy ép nhiệt phẳng. Giấy in chuyển nhiệt a4 trên thị trường có rất nhiều như : giấy in chuyển nhiệt dạng cuộn hay hàn quốc, jetpro và thường.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ in vải chất lượng tại TPHCM

In chuyển nhiệt – phương pháp in ấn bảo đảm độ bền lâu dài

In chuyển nhiệt thì được biết đến là phương pháp cải thiện được các nhược điểm của một số phương pháp in khác. Đó là khi mà mực in xâm nhập vào từng sợi vải. Vì vậy mà chất lượng in sẽ đảm bảo hơn rất nhiều so với chất lượng phương pháp in khác. Phương pháp in này thì còn được ứng dụng để in gạch men và đá cườm,…

Chi phí bỏ ra để thực hiện phương pháp in chuyển nhiệt này khá thấp và yêu cầu tay nghề không quá khắt khe. Ưu điểm này thì sẽ phát huy tốt hơn nhiều đối với các chất liệu sáng màu.

Bạn có nhu cầu sử dụng in vải mà chắc chắc độ bền của hình ảnh lâu dài, tốt và phù hợp nhất thì có thể liên hệ đến với công ty in vải 3D T&T để được hỗ trợ, với dịch vụ in ấn tốt và phù hợp bạn sẽ giúp bạn có dịch vụ in vải chất lượng với giá thành phù hợp nhất

Mọi thông tin chi tiết hoặc mong muốn nhận báo giá in vải nhanh chóng nhất bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi qua địa chỉ sau nhé

Công Ty TNHH In Chuyển Nhiệt 3D T&T:

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0938 308 725 – 0395.46.46.86

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Có thể bạn quan tâm xưởng in vải 3d công nghiệp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *