Công ty nào in trên mọi chất liệu vải chất lượng tại Sài Gòn?

Ở đâu nhận in trên mọi chất liệu vải? Nhu cầu in vải ngày càng lớn, thị trường cũng ra mắt ngày càng nhiều loại vải khác nhau, giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội phát triển và cạnh tranh trong ngành may mặc. Để có sản phẩm đẹp, trước tiên bạn cần có đối tác uy tín. Tự hào là công ty in trên mọi chất liệu chất lượng tại Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn in vải chất lượng.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu

Công nghệ in chuyển nhiệt – in trên mọi chất liệu vải

Máy in chuyển nhiệt sử dụng các phần tử gia nhiệt cực nhỏ để kích hoạt hoặc chuyển các chất màu, được sử dụng phổ biến nhất để tạo nhãn, in vải và các mặt hàng khác.

Giống như tất cả các máy in nhiệt, máy in chuyển nhiệt có khả năng in tốc độ cao. Máy in chuyển nhiệt bao gồm các phần tử đầu in nhiệt, khi tiếp xúc, mực dạng sáp chảy vào vật liệu in và bộ vi xử lý đánh giá chân nào cần được sử dụng để in hình ảnh.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu

Có nhiều lợi thế khác biệt trong việc sử dụng máy in chuyển nhiệt. So với các công nghệ in theo yêu cầu khác, chất lượng hình ảnh và độ bền của máy in này là tốt nhất trong ngành. Ngoài ra, so với các loại máy in khác, máy in này hỗ trợ nhiều loại phương tiện khác nhau hơn như vật liệu polyester và polypropylene, các chất liệu vải khác có thành phần poly cùng các loại vải có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

Công nghệ in chuyển nhiệt có thể tạo ra các bản in có độ bền và chất lượng rất cao so với các loại công nghệ in khác và sử dụng được với nhiều chất liệu khác nhau. Nhờ có công nghệ in chuyển nhiệt cùng công nghệ in khác, công ty in vải 3D T&T cung cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu vải, dịch vụ in vải 3d công nghiệp chất lượng tại Hồ Chí Minh.

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu

Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ in trên mọi chất liệu

Công ty in vải 3D T&T luôn ứng dụng công nghệ in ấn hàng đầu, chất lượng cao với mong muốn mang lại những thành phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi ứng dụng công nghệ in mới, in được khổ vải lớn lên đến 1m95 chưa từng có tại Việt Nam.

Đồng thời, để đảm bảo chất lượng hình ảnh in, chúng tôi ưu tiên sử dụng mực in chất lượng, độc quyền cho từng nhu cầu khách hàng, hình ảnh in không loang, không lem màu và có bảo hành dài hạn.

Hãy liên hệ ngay đến đơn vị in vải 3d uy tín T&T, với đội ngũ nhân viên giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn in trên mọi loại vải, an toàn và chất lượng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn, in nhanh, in giá rẻ và đáp ứng tiêu chí xuất khẩu.

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86  – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *