Cửa hàng nhỏ nên bố trí nội thất và đặt gương phản chiếu thế nào phù hợp

Thiết kế shop là việc thiết kế đáp ứng phong cách thương hiệu, cũng như bố trí công năng và cách bày trí của shop. Thiết kế shop cửa hàng hiện nay đang được nhiều chủ shop quan tâm đặc biệt. Bởi chúng là một phần thể hiện được thương hiệu bạn muốn xây dựng, mà từ lâu thương hiệu là một điều vô cùng quan trọng quyết định đến thành công và kinh doanh lâu dài.

thiet-ke-cua-hang-011

Thiết kế cửa hàng nhỏ thế nào thu hút khách hàng?

Bạn muốn thuê một cửa hàng nho nhỏ để tiết kiệm chi phí kinh doanh? Làm sao để cửa hàng của bạn độc đáo và gây ấn tượng khi diện tích cửa hàng khá nhỏ? Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, am hiểu và có sức sáng tạo.

Hạn chế của shop là diện tích nhỏ bởi vậy bạn nên sử dụng nội thất với kích cỡ nhỏ , tinh tế để tránh rườm rà và tiết kiệm tối đa diện tích. Khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy rộng và thông thoáng hơn. Sử dụng gam màu vàng mà không gian của shop trở nên rộng rãi và có phần rộng hơn. Bởi vậy sự chọn lựa gam màu sáng để thiết kế cửa hàng nhỏ là khá phù hợp.

thiet-ke-cua-hang-013

Chỉ cần thiết ké một lối đi chính thông thoáng để khách hàng có thể dễ dàng quan sát được sản phẩm được trưng bày tại shop. Nếu bạn không có kinh nghiệm chuyên môn có thể liên hệ đến với Gia Phát để được hỗ trợ tối đa nhất nhé

Tìm hiểu: cung cấp tủ hồ sơ văn phòng giá rẻ

Cửa hàng nhỏ nên bố trí nội thất và đặt gương phản chiếu thế nào phù hợp

Để thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ đẹp, độc đáo, mang nét riêng biệt lại vẫn tạo được sự thoải mái cho khách hàng là một điều không hề dễ dàng. Đặc biệt đối với cửa hàng nhỏ

Thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ là kích thước và kiểu dáng kệ tủ cũng như những nội thất có trong cửa hàng. Hãy lựa chọn những kiểu dáng xinh xắn nhỏ nhắn mà vẫn tinh tế để thu hút khách hàng. Hoặc bạn có thể mua những giá, kệ có nhiều tính năng vừa giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí lại tiết kiệm được không gian.

thiet-ke-cua-hang-016

Đối với shop quần áo có diện tích nhỏ, chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc gương phản chiếu. Việc lắp thêm gương ở 2 bên cửa hàng không chỉ giúp cửa hàng trông rộng rãi, thoáng hơn mà còn tạo sự sang trọng, giúp không gian nổi bật hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thực hiện thiết kế cửa hàng, shop, showroom chất lượng và thu hút khách hàng có thể liên hệ đến với Gia Phát. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn và có hiểu biết chuyên sâu trong dịch vụ thiết kế không gian nội thất đảm bảo hỗ trợ cho bạn dịch vụ chất lượng. Liên hệ hotline 0917 440 784 để biết thêm thông tin nhé

Có thể bạn quan tâm về: thiết kế tủ kệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *