Dán keo xe máy, dán decal xe có cần thiết không?

Dán keo xe máy hiện nay đang trở thành một trong những dịch vụ nổi bật và hot nhất được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không ít người cũng không hiểu hết những tác dụng của việc dán keo xe máy trước khi đưa quyết định có nên dán keo xe không.

Để tìm hiểu về vấn đề này hãy cùng tìm hiểu thông tin này với nội dung bài chia sẻ bên dưới cùng Sài Gòn Độ Xe nhé.

Dán keo xe máy, dán decal xe có cần thiết không?

Thực hiện dán keo xe máy, decal xe máy được xem là việc có thể sử dụng một lớp decal keo mỏng dán lên trên bề mặt, lớp áo của chiếc xe. Mục đích của việc dán decal này đó là che đi những vết trầy xước, bảo vệ lớp sơn nguyên bản của chiếc xe. Không những thế, dán decal còn là cách để trang trí cho chiếc xe của bạn đẹp mắt hơn.

Đây được xem là một trong những phương pháp đơn giản nhất để trang trí, làm đẹp một chiếc xe mà không hề tác động một chút nào đến phần cứng của xe. Trái lại, việc dán decal còn giúp tạo nên một lớp bảo vệ màu sơn gốc trước thời tiết xấu hoặc trước nguy cơ trầy xước do va quệt.

Không những làm trang trí đẹp hơn cho chiếc xe mà decal còn là cách giúp bảo vệ chiếc xe của bạn tránh va đạp hiệu quả nhất. Đặc biệt bạn phải hiểu rằng hiện nay chưa có loại sơn nào có thể bảo vệ tốt cho lớp sơn của bạn một cách an toàn và hiệu quả cả nên dán keo xe máy, dán decal vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Tìm hiểu về: phụ kiện xe máy cao cấp

Dán keo xe decal ướt hay decal khô sẽ tốt hơn

Hiện nay dán keo xe, dán decal xe máy đang được đánh giá cao và rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng để bảo vệ lớp sơn xe máy zin một cách tốt nhất. Để dán keo xe, dán decal xe máy nào cũng cần phải thực hiện theo hai phương pháp đó là dán khô hoặc dán ướt. Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể mà lựa chọn phương pháp tốt nhất. Cụ thể như sau:

Dán ướt: Sử dụng đối với những chi tiết có hình ảnh phức tạp, bởi nếu dán sai thì người thực hiện có thể bóc, chỉnh lại trong thời gian keo chưa khô hẳn. Khi keo khô thì decal sẽ cố định như thông thường.

Dán khô: Thường được sử dụng cho những chi tiết decal nhỏ, hình đơn giản, đôi khi cũng được dán trên bề mặt lớn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

Sài Gòn Độ Xe

Trụ sở chính: 1075 Hoàng Sa, P11, Q3

Email: phamminhthien1705@gmail.com

Hotline: 05 6565 9999

Website: saigondoxe.com

Có thể bạn quan tâm: bảng giá lên đời xe sh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *