Đánh giá chức năng máy photocopy Ricoh MP 6503

Máy photocopy ricoh mp 6503 đang là một trong những thiết bị mới nhất và hiện đại nhất của hãng máy photocopy Ricoh dành cho các văn phòng hiện đại. Dòng máy này thì phù hợp với môi trường sử dụng nhưng nó vẫn đảm bảo được tính ổn định có khả năng vận hành liên tục và mang đến những bản sao với chất lượng tốt nhất cũng như sắc nét nhất.

mua-may-photo-ricoh5

Tổng quan về dòng sản phẩm máy photocopy ricoh mp 6503

Máy photocopy ricoh mp 6503 là dòng máy photocopy về kỹ thuật số laser trắng đen. Đây là dòng máy công nghiệp và máy được sản xuất để phục vụ cho các văn phòng chuyên nghiệp, có nhu cầu photo với số lượng tài liệu lớn.

Đặc biệt là chiếc Máy photocopy ricoh mp 6503 sở hữu tốc độ photo và in, scan vô cùng ấn tượng khiến cho ai cũng phải ngạc nhiên. Khi photocopy thì in ấn thì máy đạt tốc độ là 65 trang/phút, còn khi scan và tốc độ của máy lên đến 120 trang/phút. Thêm vào đó là thời gian khởi động máy chỉ có 20 giây và chắc chắn công việc của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất sẽ hơn cả những gì bạn mong đợi.

chon-mua-may-photo-chinh-hang5

Không những thế mà sản phẩm Máy photocopy ricoh mp 6503 còn được Ricoh trang bị một màn hình cảm ứng màu rộng đến 10.1 inch và thao tác chạm thông minh rất nhạy bén. Các tác vụ in ấn thì sẽ được xử lý nhanh chóng chỉ với vài lần chạm tay. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng chiếc máy này để lướt web và sẽ tiện lợi ngay trên màn hình của máy như một chiếc iPad.

Máy photocopy ricoh mp 6503 còn được hỗ trợ kết nối Bluetooth hay công nghệ code QR, giao tiếp tầm gần NFC và khay cắm thẻ nhớ SD, USB. Giúp cho bạn có thể kết nối máy với các thiết bị thông minh, di động một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm về: cho thuê máy photocopy tại bình dương

Những tính năng chính của máy photocopy ricoh mp 6503

Là dòng máy photocopy về kỹ thuật số laser trắng đen

Độ phân giải cao và mang đến những bản sao sắc nét

Khả năng phóng to và thu nhỏ rất tiện lợi và có thể tăng giảm đến từng 1%

Là một thiết bị đa năng, ngoài các chức năng chính là photocopy, máy còn có thể in qua mạng và scan màu qua mạng rất tiện lợi

mua-may-photocopy-cu6

Tính năng cảm biến chuyển động, đây là một thiết bị vô cùng thông minh là máy có thể phát hiện bạn đang đến và sẽ tự động đánh thức máy từ chế độ ngủ (tiết kiệm điện) để bạn có thể sử dụng máy ngay cả khi mà bạn chưa chạm vào bất kỳ phím bấm nào.

Máy còn cho phép bạn có thể nạp giấy ngay cả khi chức năng in của máy đang chạy

Nếu văn phòng của bạn đang cần một thiết bị đa năng thì máy Ricoh 6503 vừa vô cùng thông minh lại vô cùng hiện đại và máy photocopy ricoh mp 6503 chắc chắn sẽ là một thiết bị rất xứng đáng được bạn lựa chọn.

Dòng sản phẩm Máy photocopy ricoh mp 6503 thì được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và được phân phối chính hãng trên thị trường hiện nay bởi khomayvanphong. Khomayvanphong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy photocopy và sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Xem thêm thông tin: mua máy photocopy giá rẻ chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *