Danh sách phòng khám nam khoa quận 2 uy tín

Địa chỉ phòng khám nam khoa Quận 2 nào đáng tin cậy? Do tỷ lệ mắc một số bệnh ở nam giới ngày càng tăng nên việc tìm kiếm phòng khám nam khoa ở Quận 2 cũng tăng theo. Lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả xét nghiệm xác thực, xem bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Số 1 Phòng khám nam khoa quận 2 – Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh là phòng khám tư nhân đã được cơ quan y tế xét duyệt và được phép tiến hành các hoạt động khám, chữa bệnh, tuân thủ các tiêu chuẩn về chuyên môn y tế, cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị và phương pháp điều trị.. cung cấp các dịch vụ toàn diện cũng như chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu không chỉ thu hút sự quan tâm của người bệnh tại TP.HCM mà còn tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh từ các tỉnh lân cận.

phòng khám đa khoa hoàn cầu

Hiện tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM, chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,…

Giành được niềm tin và giành được “danh tiếng” là sự nỗ lực chung của toàn thể lãnh đạo, nhiều dược sĩ và nhân viên y tế Hoàn Cầu nhằm từng bước hoàn thiện và nâng cao hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ y tế phục vụ người bệnh. Với tinh thần “lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ – tất cả vì sức khỏe người bệnh”.

Liên hệ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Địa chỉ : 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần và bao gồm lễ tết (8:00 – 20:00)

Số 2 Phòng khám nam khoa quận 2 – Phòng khám đa khoa Tân Cảng

Phòng khám đa khoa Tân Cảng là phòng khám nam khoa Quận 2 uy tín, được nhiều nam giới đến khám và điều trị.phòng khám đa khoa tân cảng

Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa Tân Cảng:

Địa chỉ phòng khám: Nhà số 1295, Nguyễn Thị Định. P.Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Giờ làm việc của phòng khám: Thứ Hai đến Thứ Sáu: 07:30 – 11:00 & 13:30 – 20:00

Số 3 Phòng khám nam khoa Quận 2 – Bệnh viện Quốc Tế Mỹ

Bệnh viện Quốc tế Mỹ tại TP.HCM được xem là 1 trong những Phòng khám nam khoa quận 2 uy tín và chất lượng mà nam giới có thể tham khảo.

bệnh viện quốc tế mỹ

Thông tin liên hệ của Bệnh viện Quốc tế Mỹ:

Địa chỉ phòng khám: 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, TP.HCM

Giờ làm việc của phòng khám: Thứ Hai đến Thứ Sáu: 8:00 – 17:00, Thứ Bảy: 8:00 – 12:00

Số 4 Phòng khám nam khoa Quận 2 – Phòng khám Family Medical Practice Vietnam

Có một phòng khám nam khoa quận 2 đã hoạt động từ năm 1994 đến nay, được nhiều người dân sống tại quận 2 biết đến đó chính là Phòng khám Family Medical Practice Vietnam . Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế cũng như kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tận tình chăm sóc bệnh nhân tận tình.

Địa chỉ: 95 Đ. Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Xem thêm: https://dakhoahoancautphcm.vn/danh-sach-7-phong-kham-nam-khoa-quan-2-uy-tin.html

Một số thông tin trên hy vọng sẽ giúp nam giới bớt lo lắng về việc tìm kiếm phòng khám nam khoa quận 2. Trên đây chỉ là thông tin mà phòng khám chúng tôi đã tổng hợp, mọi thắc mắc các bạn thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *