Đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính

Chương trình đào tạo được thực hiện theo quy định do Bộ Nội vụ ban hành kèm Quyết định số 900/QĐ-BNV về khóa đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính  dành cho tất cả các đối tượng là viên chức đang phục vụ tại các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp tại các tỉnh thành tại Việt Nam.

++ Cấp chứng chỉ chuyên viên uy tín hà nội

Mục đích đào tạo & cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính

Chương trình đào tạo & cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên đang hướng đến mục tiêu trang bị và cập nhật kiến thức về tiêu chuẩn quản lý hoặc nâng cao năng lực công tác của cán bộ, công chức, viên chức trong phân ngạch và nhiệm vụ được giao.

cap-chung-chi-quan-ly-nha-nuoc-uy-tin

Đào tạo chứng chỉ quản lý nhà nước giúp cho cán bộ nâng cao trình độ quản lý, hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ quản lý nhà nước, cán bộ chính là điều kiện bắt buộc dành cho các bộ, công chức có nguyện vọng dự thi nâng ngạch hay chuẩn hóa ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức và viên chức.

Đào tạo quản lý nhà nước ngạch chuyên viên có hai loại:

Đào tạo quản lý nhà nước đối với ngạch chuyên viên: Đối tượng đủ điều kiện tham gia vào đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính, các vị trí tương đương thì có thời gian giữ ngạch tối thiểu 03 năm; Các viên chức hay công chức ngạch chưa qua khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước hoặc Các công chức quản lý cấp phòng và dự nguồn công chức quản lý cấp phòng.

Đối với khóa đào tạo về quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính: Những đối tượng được tham gia đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên đó chính là lãnh đạo cấp Vụ hoặc là tương đương, lãnh đạo cấp Sở và tương đương hay lãnh đạo cấp phòng và tương đương hoặc các chuyên viên có thời gian giữ ngạch từ 05 năm trở lên.

cap-chung-chi-quan-ly-nha-nuoc-uy-tin

>> Tham khảo thêm: học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp hạng 3

Thời gian mở các lớp về đào tạo quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên luôn được tổ chức thường xuyên tại các tổ chức và cơ sở đào tạo nghiệp vụ. Cán bộ, công chức hay viên chức có nhu cầu học thi lấy chứng chỉ để nâng cao trình độ chuyên môn hoặc là để thi nâng ngạch có thể đăng ký tham gia học bất cứ thời gian nào ở những địa chỉ đã được cấp phép.

Học viên sau khi hoàn thành khóa về đào tạo quản lý nhà nước ngạch chuyên viên sẽ tham gia thi cấp chứng chỉ và sẽ được cấp bằng nếu như đạt yêu cầu. Chứng chỉ về quản lý ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ cấp.

Để đăng ký học và thi chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên vừa chất lượng, vừa có thể nâng cao khả năng chuyên môn, nghiệp vụ mà vừa được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi khi tham gia khóa đào tạo, học viên nên tham khảo những thông tin tại trangtuyensinh24h.

cap-chung-chi-quan-ly-nha-nuoc-uy-tin

Trangtuyensinh24h – nơi mang đến cho bạn môi trường học tập lý tưởng nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

>> Thông tin liên quan: ở đâu mở lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng hà nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *