Đặt in tờ rơi cho trường học ở đâu?

Bạn nên cung cấp tập tài liệu cung cấp thông tin trình bày nhanh các chủ đề giáo dục khác nhau đến phụ huynh và học sinh để quảng bá về trường hợp. Để thiết kế tờ rơi quảng cáo, trước tiên bạn cần tìm hiểu một chút về chủ đề bạn cần giới thiệu. Khi bạn đã quyết định loại nội dung mà bạn muốn đưa vào tờ rơi thì hãy sắp xếp thông tin thành một định dạng đơn giản, dễ đọc, hoàn chỉnh với các yếu tố hình ảnh bắt mắt như hình ảnh và tiêu đề. Sau đó, bạn có thể gấp tờ rơi đã hoàn thành lại và gửi cho phụ huynh, học sinh. Hãy liên hệ đến In cực rẻ để in tờ rơi giá rẻ.

in-to-roi-gia-re

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế tờ rơi

Nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng và quyết định những thông tin nào cần đưa vào tờ rơi. Trước khi bắt đầu ghép tập tài liệu, bạn cần biết một chút về chủ đề mà bạn đã chọn hoặc được giao. Xem lại các thông tin công khai và tài liệu của trường để hiểu rõ vấn đề càng nhiều càng tốt. Bạn càng quen thuộc với chủ đề thì tờ rơi quảng cáo sẽ càng được thiết kế tốt hơn.

Các tài nguyên khác, chẳng hạn như bách khoa toàn thư và các trang web giáo dục khác có thể giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề của mình. Chỉ sử dụng các nguồn đã được nhà trường phê duyệt và nhớ trích dẫn các nguồn bên ngoài trên trang cuối cùng của tờ rơi nếu bạn cần trích dẫn.

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp để trình bày chủ đề sao cho bắt mắt và hấp dẫn. Bạn có thể đưa ra một cái nhìn tổng thể chung về một chủ đề phức tạp hoặc tập trung vào một hoặc hai điểm cụ thể. Các tờ rơi quảng cáo tốt hiển thị thông tin một cách đơn giản, tập trung.

Ví dụ: nếu bạn đang làm tờ rơi tuyển sinh, bạn sẽ muốn tóm tắt ngắn gọn những giá trị mà nhà trường có thể mang lại cho học sinh.

in-to-roi-gia-re

Thiết lập giọng văn riêng. Giọng văn được hiểu là cách mà một thương hiệu giao tiếp với khách hàng. Tất cả nội dung bạn tạo ra – từ quảng cáo báo chí và bài đăng trên blog đến bản sao trang web và phương tiện truyền thông xã hội – phải nhất quán về từ ngữ, cấu trúc câu, cách nói chuyện, tài liệu tham khảo về văn hóa, v.v.

Những thương hiệu thành công nhất đã hoàn toàn làm chủ được giai điệu của giọng văn. Cân nhắc ngôn ngữ mà đối tượng mục tiêu sẽ dễ tiếp thu nhất và sử dụng ngôn ngữ này để thu hút sự quan tâm của họ bằng cách diễn đạt thuyết phục và hấp dẫn, phù hợp với thương hiệu của bạn. Đối với tờ rơi cho trường học cũng vậy. Bạn cần có giọng văn thân thiết, cởi mở và nhiệt tình.

++ Đặt in danh thiếp ở đâu?

Tập trung vào các USP của trường trong thiết kế tờ rơi

Điều gì đặc biệt về sự kiện, chương trình học hoặc dịch vụ của trường? Những điều này có gì đặc biệt mà trường khác không có? Đây là những câu hỏi bạn nên tập trung khi nói đến việc tạo USP.

in-to-roi-gia-re

Đặt thông tin quan trọng ở những nơi nổi bật một cách bắt mắt. Bạn có thể liệt kê dạng danh sách để làm nổi bật rõ ràng những điểm cần chú ý trên tờ rơi – và nhóm các USP bổ sung.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để thiết kế và in tờ rơi giá rẻ chất lượng!

++ Khi nào nên in tem giá rẻ?

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *