Đâu là sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam uy tín? Làn sóng chứng khoáng

Đâu là sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam và thế giới lớn nhất, uy tín nhất? Liệu những SGD này có thực sự mang lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư… hay chỉ là trò chơi tâng bốc? Ai giám đảm bảo rằng khi đứng trên sàn giao dịch, bạn sẽ luôn là người chiến thắng và không có kẻ thất bại?

Muốn bước chân vào sàn giao dịch thì bạn phải nắm rõ đầu tư hàng hoá phái sinh như thế nào cho đúng cách, để nhận về hào quang chiến thắng. Bạn cần có những kinh nghiệm gì để tránh rủi ro khi thực hiện giao dịch hàng hoá phái sinh với các nhóm khách hàng khác.

Hãy để Gia Cát Lợi – sân chơi lão luyện chỉ dẫn bạn từ bước đi đầu tiên nhé! Niềm tin sẽ làm nên chiến thắng. Nếu bạn tin và chọn chúng tôi. Đảm bảo chiến thắng sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn.

ban-tin-hang-hoa-phai-sinh-gia-cat-loi

Đâu là sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam chuyên nghiệp

Sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam: Thị trường tiềm năng

Thống kê của các sở giao dịch hàng hóa trên thế giới cho thấy, từ năm 2010 đến nay, giao dịch phái sinh hàng hóa luôn sôi động và liên tục tăng trưởng cao, vượt cả tốc độ tăng của thị trường chứng khoán. Tính đến nay, thị trường hàng hóa đã chiếm 24% tổng khối lượng giao dịch của các sản phẩm phái sinh trên thế giới và riêng khu vực châu Á chiếm 56%.

Năm 2018, vốn hóa tại sàn giao dịch hàng hoá phái sinh do Sở giao dịch hàng hóa CME Group (Mỹ) quản lý đạt giá trị 66,06 tỷ USD, với các mặt hàng giao dịch chủ yếu là nông sản, kim loại và năng lượng; giá trị vốn hóa của ICE Futures Europe là 41,6 tỷ USD. Tại châu Á, sàn giao dịch của TOCOM (Nhật Bản) có giá trị vốn hóa gần 2.000 tỷ Yên.

ban-tin-hang-hoa-phai-sinh

Sự tăng trưởng đầu tư hàng hoá phái sinh vào thị trường hàng hóa trong những năm gần đây thể hiện rõ xu hướng mở rộng giao thương của các quốc gia, kinh doanh theo hướng các bên thỏa thuận thực hiện việc mua bán một lượng nhất định của một loại hàng hóa trên sàn giao dịch, với giá được thỏa thuận tại thời điểm giao kết hợp đồng và thời gian giao hàng được xác định tại một thời điểm trong tương lai.

Kinh doanh qua sở giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi

Kinh doanh qua sở giao dịch đầu tư hàng hoá phái sinh Gia Cát Lợi sẽ giúp các sản phẩm, hàng hóa tránh được tình trạng “được mùa, mất giá”; hàng hóa không chỉ đảm bảo được chất lượng, mà còn tiết giảm được chi phí vận chuyển, bởi tất cả những hoạt động này đều được chuẩn hóa và thực hiện khi các nhà đầu tư, nhà sản xuất giao dịch qua sở.

Sở giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi có 2 chức năng chính:

Thứ nhất là kết nối các “nhà” trong chuỗi giá trị sản phẩm, kết nối những người có nhu cầu về hàng hóa với nhau, từ người nông dân, nhà chế biến, đến các đơn vị xuất khẩu và cuối cùng là người tiêu dùng.

Thứ hai là có thể bảo hiểm giá. Khi giá được các thành viên sở giao dịch hàng hoá phái sinh Gia Cát Lợi định giá thì hàng hóa có chất lượng tương đương sẽ có giá như nhau, cho dù đó là nhà cung cấp nhỏ hay lớn. Ðiều này rất có ý nghĩa đối với những nước xuất khẩu nông nghiệp chủ yếu như Việt Nam.

co-hoi-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Một ví dụ cụ thể, giá giao dịch cà phê trên sàn Liffe hầu như được xem là “giá chuẩn” trong hoạt động mua bán của các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên thế giới. Việt Nam là một trong những nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu cà phê, nhưng tình trạng không kiểm soát được giá bán vẫn thường xảy ra. Vì vậy, việc tham gia giao dịch trên sàn hàng hóa, nhất là đối với những mặt hàng nông sản, sẽ hạn chế được tình trạng này.

Để nhận hỗ trợ tốt nhất, Quý khách hãy liên hệ 0913792646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *