Đầu tư hàng hóa phái sinh có an toàn không?

Đầu tư hàng hoá phái sinh mang đến cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư với lợi nhuận khủng từ thị trường này. Công cụ này sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư đa dạng danh mục đầu tư để giảm rủi ro vốn hiệu quả và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm lợi nhuận.

Thông qua cơ chế đòn bẩy của kênh đầu tư này, nhà đầu tư không cần bỏ ra số vốn lớn nhưng vẫn sở hữu hàng hóa, hơn nữa, thời gian giao dịch nhanh sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có cơ hội chủ động được nguồn tiền. Bên cạnh đó, với tính hai chiều, thanh toán ngay và lệnh chặn lỗ,…nhà đầu tư có thể đảm bảo an toàn khi tham gia đầu tư hàng hóa phái sinh.

dau-tu-hang-hoa-viet-nam

dau-tu-hang-hoa-viet-nam

co-hoi-dau-tu-hang-hoa

Để hiểu rõ hơn về thị trường tương lai, bạn nên tham khảo so sánh giữa thị trường giao ngay và tương lai như sau:

Thị trường tương lai: Bạn sẽ không thanh toán cho đến khi ký kết hợp đồng, thiết lập hợp đồng thanh toán vào thời điểm nào đó trong tương lai, giá thanh toán của hợp đồng khác với giá giao ngay tại thời điểm giao dịch và không mua bán sản phẩm trực tiếp.

Thị trường giao ngay: thanh toán khi ký kết hợp đồng với giá tại thời điểm giao và nhà đầu tư phải mua bán sản phẩm trực tiếp.

co-hoi-dau-tu-hang-hoa

tu-van-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

tu-van-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Sàn giao dịch hàng hóa là nơi sẽ diễn ra giao dịch giữa các nhà đầu tư dưới sự đảm bảo của MXV. Các Sở giao dịch hàng hóa được thành lập và liên kết với nhau để tạo nên mạng lưới trao đổi toàn cầu như vậy, mỗi sàn giao dịch sẽ chuyên về một nhóm hàng hóa nhất định.

Hãy liên hệ ngay đến Gia Cát Lợi để chúng tôi hướng dẫn tận tình và giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường này, tiết kiệm thời gian và kiếm tiền nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *