Đầu tư hàng hóa phái sinh – kênh đầu tư thay thế hiệu quả

Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm các kênh đầu tư thay thế cho những kênh đầu tư mà họ đang theo đuổi để đa dạng danh mục đầu tư, giảm rủi ro vốn đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, liệu kênh đầu tư nào sẽ đáp ứng nhu cầu của họ? nếu bạn đang là nhà đầu tư tìm kiếm thị trường đầu tư mới hoặc mới tham gia vào đầu tư thì hãy cân nhắc đến đầu tư hàng hóa phái sinh.

Theo những thông kê của các sở giao dịch hàng hóa phái sinh trên thế giới thì thị trường này luôn sôi nổi và năng động từ năm 2005 cho đến nay với những mức tăng trưởng cao, vượt lên trên tốc độ tăng trưởng của chứng khoáng.

Thị trường hàng hóa phái sinh đã chiếm hơn 24% tổng khối lượng giao dịch sản phẩm phái sinh trên toàn thế giới và 56% trên thị trường Châu Á cho đến thời điểm này. Điều này chứng minh sức hút và tiềm năng đầu tư của thị trường này.

thi-truong-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-o-dau-uy-tin

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-o-dau-uy-tin

Sự biến động về giá cả các mặt hàng sẽ mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận cho nhà đầu tư vì mặt hàng mà đầu tư hàng hóa phái sinh hướng tới là nông sản, nguyên liệu công nghiệp, năng lượng và kim loại. Những mặt hàng này có lượng cung – cầu cao trong thị trường giao dịch nói chung, không phụ thuộc vào một đơn vị hay cá nhân mà phụ thuộc vào tình hình của cả nền kinh tế thế giới.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

san-giao-dich-hang-hóa-phai-sinh-viet-nam

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Mặc dù đã du nhập vào thị trường Việt Nam khá lâu nhưng hình thức đầu tư này vẫn khá mới mẻ với các nhà đầu tư Việt Nam. Để hiểu rõ thị trường này, bạn hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46 để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất để bạn tham gia sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *