Đầu tư hàng hóa phái sinh có an toàn không?

Đầu tư tài chính là bỏ tiền vào một loại tài sản với hy vọng số tiền đó sẽ phát triển thành một khoản tiền lớn hơn.

Cách bạn đầu tư có thể rất khác nhau. Bạn có bao nhiêu thời gian để theo dõi đầu tư là điều quan trọng cần cân nhắc khi đầu tư tài chính. Bạn càng có nhiều thời gian, bạn thường có nhiều rủi ro hơn. Bạn càng chấp nhận rủi ro, thì càng có nhiều tiềm năng kiếm được nhiều tiền hơn!

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại lợi nhuận tốt và cơ hội thành công cho nhà đầu tư. Nếu bạn muốn đa dạng danh mục đầu tư, hãy chọn sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam Gia Cát Lợi.

gia-cat-loi

cong-ty-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

cong-ty-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Các mặt hàng nông nghiệp bao gồm ngô, đậu nành, lúa mì, gạo, ca cao, cà phê, bông… Trong lĩnh vực nông nghiệp, ngũ cốc có thể rất dễ bị ảnh hưởng trong những tháng mùa hè hoặc trong bất kỳ giai đoạn chuyển đổi nào liên quan đến thời tiết. Đối với các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp, sự gia tăng dân số – kết hợp với nguồn cung nông sản hạn chế – có thể tạo cơ hội thu lợi nhuận từ việc giá hàng hóa nông sản tăng.

Sử dụng hợp đồng tương lai để đầu tư vào hàng hóa phái sinh

cong-ty-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh (2)

co-hoi-san-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

Cách để đầu tư vào hàng hóa phái sinh là thông qua hợp đồng tương lai. Hợp đồng tương lai là một thỏa thuận pháp lý để mua hoặc bán một tài sản hàng hóa cụ thể ở một mức giá xác định trước tại một thời điểm xác định trong tương lai. Người mua hợp đồng tương lai đang thực hiện nghĩa vụ mua và nhận hàng hóa cơ bản khi hợp đồng tương lai hết hạn. Người bán hợp đồng tương lai đang thực hiện nghĩa vụ cung cấp và giao hàng hóa cơ bản vào ngày hợp đồng hết hạn. Hợp đồng tương lai có sẵn cho mọi loại hàng hóa. Thông thường, có hai loại nhà đầu tư tham gia vào thị trường hàng hóa kỳ hạn: người sử dụng hàng hóa thương mại hoặc tổ chức và nhà đầu tư đầu cơ.

Để hiểu rõ hơn về thị trường đầu tư hàng hoá phái sinh, mời bạn liên hệ Gia Cát Lợi 0913.79.26.46.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *