Địa chỉ bán giá thể vi sinh dạng sợi hàng tốt, giá rẻ

Nếu bạn đang cần một số lượng lớn giá thể vi sinh dạng sợi và đang tìm một nhà cung cấp loại sản phẩm này thì không thể nào bỏ qua công ty môi trường SGE chúng tôi được. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm nên về giá và chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, giá bao rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu qua về sản phẩm này, chi tiết thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Sơ qua về sản phẩm giá thể vi sinh dạng sợi

Có 2 tên gọi cho sản phẩm này, giá thể vi sinh dạng sợi hoặc đệm vi sinh dạng sợi, đây được xem là một loại giá thể vi sinh có 1 sợi chính dài từ 1 đến 2m và có nhiều sợi nhánh quấn chặt với mau, thường thì các sợi sẽ có chiều dài từ 100 đến 200mm. Loại giá thể này được làm bằng nhựa tổng hợp PP nên thường sử dụng trong các bể sinh học hiếu khí, kỵ khí, thiếu khí,…

Loại sản phẩm này được dùng làm nơi để cho các vi sinh vật có thể bám dính nhằm tăng diện tiếp xúc giữa vi sinh và nước thải, điều này sẽ giúp cho mật độ sinh học trở nên ổn định và tăng trưởng hơn. Các vi sinh vật này sống là nhờ ăn các chất bẩn có trong nước thải, đây là bước đệm mà trong các hệ thống xử lý nước thải nào cũng phải có để giảm nồng độ ô nhiễm có trong nước thải.

>> Có thể bạn quan tâm: bùn vi sinh

Một số ưu điểm của giá thể vi sinh – đệm vi sinh dạng sợi

Có thể nói đây là một sản phẩm ứng dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải, bởi nó có những ưu điểm sau:

– Đầu tiên, bạn có thể tái sử dụng giá thể vi sinh dạng sợi khá đơn giản, không gây tắt nghẽn.

– Thứ hai, giá thể này khá nhỏ và gọn, giúp cho người sử dụng dễ di chuyển và lắp đặt, không đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật.

– Thứ ba, giá thể vi sinh dạng sợi có thể vệ sinh định kỳ một cách dễ dàng nhất.

– Thứ tư, loại sản phẩm này có độ bền cao, thường dùng lên đến 5 năm.

– Thứ năm, giá thành sản phẩm khá rẻ, so với các loại giá thể khác cùng chức năng thì có thể nói là rẻ hơn nhiều lắm, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

… và nhiều ưu điểm khác.

Vì sao nên chọn công ty môi trường SGE là nhà cung cấp giá thể vi sinh dạng sợi

Trên thị trường hiện nay không thảng hoặc để gặp một doanh nghiệp cung cấp loại giá thể này, bên cạnh đó sẽ có mức giá khác nhau ở từng đơn vị khác nhau. Cho nên, để đảm bảo chọn loại giá thể vi sinh dạng sợi với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ thì hãy chọn SGE chúng tôi. SGE là nhà cung cấp cũng như nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này nên có thể nói về giá là rẻ nhất thị trường, có thể bảo đảm cung ứng số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu. Nếu có nhu cầu cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, Các bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

công ty TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0909.997.365 – 0985.802.803

Mail: xulymoitruongsg.vn@gmail.com

Website: https://moitruongsge.com

Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>> Tìm hiểu về một sản phẩm khác: bồn rửa tay phòng mổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *