Địa chỉ bán máy photocopy giá tốt mà bạn nên biết

Máy photocopy cũ rất phù hợp tình hình tài chính của Việt Nam hiện nay. Chọn mua một chiếc máy mới, có những chức năng chỉnh chu theo yêu cầu của bạn có thể có giá lên đến 100 triệu đồng, vậy mà chiếc máy cũ có chức năng tương tự sẽ chi tốn chưa đến một nửa ngân sách đó. Vậy nên đây cũng là lý do vì sao mà máy photocopy cũ nhập khẩu được tin dùng hơn so với các việc mua máy photocopy mới.

mua-may-photo-ricoh5

Có nên sử dụng máy photocopy cũ không? thời hạn sử dụng máy trong bao lâu?

Có một ưu điểm rất lớn khi chọn mua máy photocopy cũ là tốn rất ít chi phí. Nhưng mua máy photocopy cũ liệu có phải là lựa chọn phù hợp? Vòng đời sử dụng máy photocopy cũ được trong bao lâu? Nếu bạn cũng đang cần tìm hiểu về vấn đề này, cũng như là xem xét thông tin này chi tiết hơn bạn cùng xem xét tiếp với nội dung bên dưới nhé

Đối với các công ty nước ngoài, máy photocopy của họ chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định. Khi các hãng sản xuất ra dòng máy mới thì họ sẽ nghĩ đến việc nâng cấp thiết bị của mình và bán các máy cũ đi. Với dòng máy có dòng đời khoảng 5 năm thì họ dùng khoảng 2 – 3 năm là cao nhất. Còn nước Việt Nam chúng ta, các thiết bị đều được sử dụng triệt để đến khi hỏng học và không sửa chữa được nữa thì mới suy nghĩ việc mua máy mới.

mua-may-photo-ricoh1

Với cách sử dụng như chúng ta đang hiện tại, các dòng máy cũ nhập khẩu từ nước ngoài về sẽ có thời gian sử dụng rất lâu. Chưa kể, nếu đơn vị nhập máy biết tuyển chọn, tân trang và bảo trì tốt thì các chức năng và độ bền không khác gì so với máy photocopy mới chính hãng.

Đây là giải pháp thay thế tốt nhất dành cho bạn khi bạn có ít chi phí hơn. Rất nhiều văn phòng, cơ sở kinh doanh dịch vụ lựa chọn mua máy photocopy cũ nhưng vẫn đạt được hiệu quả và lâu dài.

Để hiểu thêm chi tiết hơn về máy photocopy cũ nhập khẩu bạn có thể liên hệ đến với Huỳnh Gia để được hỗ trợ nhé.

Địa chỉ bán máy photocopy giá tốt mà bạn nên biết

Huỳnh Gia ngày càng khẳng định mình hơn trong lĩnh vực cung cấp và phân phối máy photocopy các loại hàng đầu tại Việt Nam:

+ Tư vấn chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 trên toàn quốc để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

+ Sản phẩm máy photocopy chất lượng cao, chính hãng. Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

+ Tất cả sản phẩm máy photocopy bán ra tại Huỳnh Gia đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

v

+ Đưa ra nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng.

+ Các sản phẩm máy photocopy mới, máy photocopy cũ nhập khẩu đều được cung cấp tại Huỳnh Gia.

+ Giá cả hợp lý, đúng chuẩn nhu cầu của khách hàng, đa dạng sản phẩm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến với Huỳnh Gia qua hotline để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

Tìm hiểu: mua bán máy photocopy cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *