Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Quận 9 uy tín

Với nhu cầu về các thiết bị văn phòng trong đó 1 chiếc máy photocopy đa chức năng – thiết bị thiết yếu để phục vụ cho công việc văn phòng hằng ngày. Khomayvanphong chuyên cho thuê máy photocopy tại Quận 9, cho thuê máy photocopy màu và cho thuê máy in đa chức năng, cho thuê máy in màu laser và cả cho thuê máy in A3/máy in A4.

thue-mayphotocopy4

Cách tính phí thuê máy photocopy được kho máy văn phòng áp dụng

Kho máy văn phòng là công ty chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng và bao gồm: máy photocopy hay máy in và Các dịch vụ: bán máy photocopy tại quận 9 cho thuê máy photocopy, cho thuê máy in đa chức năng và nạp mực máy in tận nơi, sửa chữa máy photocopy… tại Bình Dương, Đồng Nai và các quận huyện TP.HCM…

Với chi phí cực thấp chỉ từ 800.000 – 3.000.000 VNĐ/ tháng là quý khách đã có thể sở hữu 1 chiếc máy photocopy đa chức năng/máy in màu với đầy đủ các tính năng như: In- Scan- Copy và có tốc độ copy cao từ 20- 80 bản chụp/ phút. Bản chụp lúc nào cũng sẽ sắc nét.

mua-may-photocopy-cu4

Phí thuê mỗi tháng = Phí cố định + ( Phí vượt trội x Số bản vượt ) và trong đó :

+ Số bản vượt = (Số Counter cuối tháng thuê  và Số Counter đầu tháng thuê) – Định mức.

+ Số Counter là tổng số lượng sử dụng của bản in và bản copy rồi được máy photocopy đếm tự động. Với 1 mặt A4/A5 Counter tính 1 số và 2 mặt A4/A5 Counter tính 2 số rồi 1 mặt A3 Counter tính 2 số và 2 mặt A3 Counter tính 4 số.

Để biết thêm chi tiết về bảng giá thuê máy photocopy của khomayvanphong thì bạn có thể gọi ngay 1900 2283 để được tư vấn dịch vụ cho thuê máy photocopy và cho thuê máy in đa chức năng/ cho thuê máy in laser đen trắng…

Tại sao nên thuê máy photocopy tại khomayvanphong

✔ Chúng tôi là đối tác cho thuê máy photocopy quen thuộc tại quận 9. Hiện thì có trên 50 máy photocopy đang cho thuê tại khu vực này. Công ty có lượng khách hàng rộng lớn trên địa bàn quận 9 và có nhiều khách hàng sử dụng máy liên tục trong nhiều năm và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ khi cần thuê thiết bị mới cho công ty.

✔ Chúng tôi chỉ cho thuê những máy photocopy thương hiệu lớn là máy photocopy Toshiba & máy photocopy Ricoh chính hãng. Đây có thể xem là những thương hiệu tốt nhất dành cho văn phòng. Máy có thiết kế đẹp, nhiều tính năng và ít hỏng vặt, chất lượng in cao.

✔ Tất cả khách hàng từng dùng qua máy photocopy mà khomayvanphong cung cấp đều cho biết rất hài lòng về chất lượng của máy và cũng như những khách hàng khó tính nhất.

Bạn đang ở quận 9 TPHCM, cần tìm một thiết bị máy photocopy tốt cho công ty của mình thì hãy liên hệ ngay chúng tôi. Tư vấn dòng máy phù hợp với số lượng công việc và định mức thuê hàng tháng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *