Địa chỉ xưởng in vải 3d uy tín tại TPHCM chất lượng

Phương pháp in 3D trên các vật liệu tạo nên sự chân thật được các khách hàng ưa thích. Hiện tại xưởng in vải 3d của công ty T&T sẽ giới thiệu với bạn 2 phương pháp hay được sử dụng trong cách in 3D. Với các ưu điểm về chi phí và thời gian, đây là một trong những phương pháp in đáng cân nhắc

Công nghệ tại xưởng in vải 3d

Công nghệ xưởng in vải 3d được đánh giá là công nghệ in của tương lai, có thể thay thế toàn bộ các công nghệ in thông thường trước kia nhờ những ưu điểm nổi bật như:

  • Công nghệ in nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian
  • Công nghệ in 3D tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
  • Sử dụng công nghệ 3D có thể giúp bạn in được các sản phẩm có chi tiết phức tạp mà các công nghệ in thường không thể thực hiện được
  • In 3D là công nghệ có tính ứng dụng cao, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của con người.

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin

Công nghệ xưởng in vải 3d bằng in lụa

Đây là phương pháp phổ biến với những sản phẩm số lượng nhiều, thông thường sản phẩm in nếu là anh sẽ là hình ảnh được tách 4 hoặc 6 màu tram, in theo thứ tự trắng, vàng, đỏ, xanh, đen, màu phụ. In 3D bằng phương pháp in lụa cho sản phẩm sống động, tươi sáng, có chiều sâu hơn nhờ màu sắc của mực in lụa thường đẹp hơn, có bề mặt hiệu ứng hơn những dạng màu mực in vải khác. In 3D bằng in lụa sẽ in được những họa tiết thực sự 3D như họa tiết, phần tử in cao, họa tiết, phần tử in có hiệu ứng nổi… Trong nhiều trường hợp sản phẩm sẽ có sự kết hợp cả dạng in ảnh, in cao, in nổi… sẽ tạo ra những sản phẩm mang tính 3D thỏa mãn những người khó tính nhất về thẩm mỹ.

Bên cạnh công nghệ in lụa, xưởng in vải 3d còn sử dụng công nghệ in vải 3D bằng máy in phun trực tiếp. Công nghệ in này được in dưới dạng in ảnh lên vải với chất lượng mực in tốt nhất và độ phân giải cao. Loại công nghệ in này mang đến số lượng sản phẩm in ấn cao và trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo được việc cung cấp số lượng hàng hóa đầy đủ đúng như hợp đồng ký kết.

>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: dịch vụ in vải poly theo yêu cầu tại TPHCM

Địa chỉ xưởng in vải 3d uy tín

Khi sử dụng các gói dịch vụ xưởng in vải 3d bạn sẽ nhận được thành phẩm trong thời gian ngắn. Nhờ sử dụng công nghệ in vải 3D, in 3D mới nhất mà sản phẩm được thực hiện một cách chỉn chu và đạt chất lượng tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách tiến hành. Màu sắc và đường nét rõ ràng, chuẩn xác, cũng như rất sống động và tạo ấn tượng cuốn hút. Để sử dụng dịch vụ in vải 3d và nhận tư vấn của đơn vị, xin mời các bạn liên hệ qua hotline: và xin mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm và các dịch vụ của công ty.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:  dịch vụ in chuyển nhiệt theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *