Dịch vụ thiết kế và in poster trung thu với giá rẻ tại hcm

Một poster đạt chuẩn phải là một ấn phẩm phải truyền đạt được những thông điệp một cách gần gũi nhất và phải gây được ấn tượng mạnh cho người xem. Chính vì vậy mà việc thiết kế và in poster lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy thì theo bạn, một poster Trung thu như nào là đẹp nhất? Có những lưu ý gì cần biết khi thiết kế poster? Hãy cùng incucre tìm hiểu trong bài hôm nay bạn nhé!

in-poster-6

Poster là gì? Lợi ích của poster Trung thu là gì?

Trước hết chúng ta cần hiểu xem poster là gì? Poster là một một ấn phẩm truyền tải được tất cả nội dung qua các câu chữ hoặc là những hình ảnh đồ hoạ như hình vẽ hay những bức ảnh. Thông thường thì bạn có thể thấy, người ta thiết kế poster với kích thước trung bình để dán lên cửa sổ hay là dán lên dọc tường, để người xem có thể nhìn thấy ở khoảng cách gần.

Nhưng dù là có xuất bản ra với hình thức nào đi nữa thì poster vẫn có một mục đích chung, đó chính là truyền tải nội dung sao cho nhiều người tiếp nhận nhất có thể, thu hút và gây ấn tượng cho họ.

in-poster-3

Lợi ích một chiếc poster Trung thu đem lại thì có thể kể đến những điều sau:

– Hình thức lôi cuốn, nó giúp thu hút người xem đọc được tất cả các nội dung cần thiết một cách nhanh nhất

– Poster Trung thu hấp dẫn có thể thúc đẩy người xem mua hàng và sử dụng nó, hơn nữa họ còn sẵn sàng chia sẻ với người khác

Có thể bạn cần tìm mau card quang cao

Poster trung thu hiệu quả thì phải đạt được những tiêu chí nào?

Nội dung của poster Trung thu

Việc đầu tiên trước khi thiết kế, đó chính là bạn phải lên được nội dung của Poster. Bạn muốn poster của mình giới thiệu hay là nhấn mạnh đến điều gì? Từ đó, bạn hãy chọn hình ảnh để biểu trưng chính trên tổng thể poster của mình.

Bạn cần xác định rõ được hình ảnh cũng như là nội dung chính của chiếc poster, từ đó sẽ làm nổi bật thông điệp đó đến cho khách hàng.

in-poster-1

Đặc trưng của chiếc poster Trung thu

Với mỗi hình ảnh biểu trưng khác nhau thì poster sẽ lại truyền đi một thông điệp khác nhau. Mặc dù vậy, những nét tiêu biểu ở trong truyền thống ngày lễ thì bạn cần phải nhấn mạnh được. 

Ví dụ, trong ngày lễ này thì những màu sắc cơ bản đó là xanh của lá cây hoặc màu đỏ của đèn lồng hay màu vàng của ánh trăng, màu đen của màn đêm,… Bên cạnh đó thì hình ảnh của chú Cuội, chị Hằng hay các em nhỏ nô đùa cũng là một hình ảnh đẹp cũng có thể đưa vào.

Những chi tiết đặc trưng của ngày lễ Trung thu thì cần phải được xuất hiện một cách tinh tế nhất và sao cho đảm bảo khi người xem lướt qua cũng thầm đoán được nội dung trên poster của bạn đó là gì.

Sau một thời gian hoạt động thì incucre đã được đông đảo khách hàng lựa chọn để được tư vấn và thiết kế: bộ nhận diện thương hiệu hay các sản phẩm truyền thông (poster, standee, tờ rơi,…), bao bì vật phẩm hay một số ấn phẩm văn phòng khác như name card, kẹp tài liệu,…

Mọi thông tin chi tiết thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Tìm hiểu về tem vỡ in sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *