Đơn vị cho thuê máy photocopy giá tốt tại Bình Dương

Doanh nghiệp bạn đang cần một chiếc máy photocopy phục vụ cho công việc, nhưng không muốn đầu tư một khoản ngân sách lớn vào việc trang bị chiếc máy photocopy và vẫn sở hữu được máy photocopy đời mới nhất. Vậy giờ đây, dịch vụ cho thuê máy photocopy của Huỳnh Gia là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Hãy để chúng tôi chăm sóc văn phòng bạn cũng như tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn thuê máy photocopy

– Máy photocopy hiện nay đã trở nên khá phổ biến, đối những doanh nghiệp không cần sử dụng thiết bị thường xuyên trừ các thời điểm đặc biệt nào đó của năm hoặc tập trung vào một dự án cụ thể. Việc thuê máy photocopy là ý tưởng hay.

– Khi sở hữu riêng cho mình một máy photocopy thì không thể cài đặt nhiều tính năng mới vì mỗi máy đều có thời gian hoạt động nhất định, qua mỗi đời máy sẽ có nhiều chức năng hoàn thiện hơn. Khi thuê, bạn có thể chọn những máy có tính năng phù hợp với mình hoặc yêu cầu nơi cho thuê cài đặt thêm các tính năng cần thiết.

cho-thue-may-photocopy3

– Nếu ngân sách công ty không đủ để chi trả cho một lần mua mới máy phoctocopy, bạn có thể lựa chọn thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí ban đầu.

Dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy tại Bình Dương giá tốt của Huỳnh Gia

Huỳnh Gia chuyên cung cấp máy photocopy và dịch vụ cho thuê máy photo chính hãng giá rẻ trải rộng khác các quận huyện TPHCM và tỉnh Bình Dương.

Các thiết bị máy photocopy cho thuê tại Huỳnh Gia luôn đa dạng: máy photocopy trắng đen, máy photo màu, đa năng, đa dạng mẫu mã, các đời, thiết kế,… tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn dòng máy phù hợp nhất cho bạn.

Chi phí cho thuê máy photocopy chỉ từ 600.000đ/tháng. Ngoài chi phí thuê máy và giấy, các chi phí khác như bơm mực, sửa chữa, thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Tiền đặt cọc thuê máy ban đầu chỉ chưa tới 50% giá trị ban đầu của thiết bị mới. Tiết kiệm lên đến 40% chi phí đầu tư ban đầu.

Được yêu cầu lựa chọn cài đặt thêm các chức năng và nâng cấp cho máy photocopy

Kỹ thuật viên của chúng tôi giao hàng, lắp đặt tận nơi miễn phí và hướng dẫn quý khách hàng

Máy sẽ được đổi thay thế khi việc sửa chữa, bảo trì cần thời gian; đảm bảo không gây ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

>> Tham khảo thêm:

+ Đơn vị cung cấp máy photocopy Ricoh mới nhập khẩu

+ Địa chỉ bán máy photocopy Toshiba chính hãng giá tốt

Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn, hãy liên hệ ngày với Công Ty TNHH Cung Cấp Thiết Bị Huỳnh Gia theo hotline 0909 282 566, đội ngũ nhân viên chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *