Dự án cao cấp Masteri Centre Point Quận 9 với những bước đi đẳng cấp mới

Dự án căn hộ Masterise Centre Point đang thu hút được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư quan tâm khu vực Đông Sài Gòn. Nằm tại trung tâm của đại đô thị Vinhomes Grand Park nên dự án thừa hưởng vị thế tâm điểm đắt giá và tiện ích hạng sang cùng với giá trị được bảo chứng bởi hàng loạt đối tác danh tiếng cùng tham gia hành trình phát triển. Dự án còn được mệnh danh là “cuộc hội ngộ” đặc biệt của các đơn vị hàng đầu trên thế giới.

can-ho-masteri-thao-dien1

‘Nấc thang’ mới về chất lượng sống tại Masteri Centre Point

Ông Gibran Bukhari là Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes cho biết rằng bên cạnh việc tìm kiếm một không gian sống sang trọng rất an ninh và tiện lợi, khách hàng còn có thể tìm kiếm sự an toàn trong việc đầu tư vào một thương hiệu đáng tin cậy.

“Vì thế mà ngay từ những viên gạch đầu tiên và Masteri Centre Point luôn đảm bảo chất lượng của dự án nhằm để mang tới một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế”, ông Gibran Bukhari nhấn mạnh.

Masteri Centre Point sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá cho mỗi gia đình với một không gian sống đẳng cấp và hài hòa cùng thiên nhiên dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu sống sang của khách hàng.

Với thiết kế mang tính đột phá nên Masteri Centre Point có sự kết hợp của các đối tác có danh tiếng trên thị trường quốc tế. Để có thể tạo nên hệ thống cảnh quan sinh động và nhà phát triển dự án đã tận dụng từng mảng không gian sao cho mỗi phân khu thì đều tạo nên một khu vườn nhỏ riêng tư giúp tái tạo năng lượng và đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm đáng giá cho mỗi gia đình ở Masteri Centre Point.

>> Tham khảo ngay thông tin căn hộ Masterise Bason 

Giải pháp lấy “Nhà cũ đổi nhà mới”

Thực trạng các chung cư cũ đang dần xuống cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM đang là thách thức cho việc quy hoạch chung của thành phố là vấn đề của nhiều hộ gia đình trong quá trình nâng cấp nơi ở hiện tại của mình. Với mong muốn cải thiện không gian sống để theo kịp nhịp độ phát triển của đất nước cũng như là tháo gỡ những nỗi lo về tài chính và Masterise Homes đã hợp tác cùng ngân hàng Techcombank để đem đến những giải pháp “Home for Home” vượt trội. Giải pháp này được xây dựng nhằm để hỗ trợ các gia đình Việt dễ dàng và nhanh chóng chuyển sang sinh sống tại các dự án cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và được phát triển bởi Masterise Homes.

du-an-can-ho-masteri-centre-point

Thông qua giải pháp này thì Masteri Centre Point là một trong số ít các dự án tại Việt Nam tiên phong trong việc giải quyết các nỗi lo về tài chính, thay đổi diện mạo bất động sản của Việt Nam nói chung và của các thành phố lớn nói riêng để góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản trong nước cũng như là khu Đông thành phố. Ngoài ra thì giải pháp này còn được xem là một trong những cách thức nhanh nhất để cho cư dân có những trải nghiệm sống xứng tầm bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

>> Cùng tham khảo: bán chung cư căn hộ masteri thảo điền giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *