Ép cọc neo có điểm gì chất lượng vượt trội hơn so với phương pháp khác

Xây dựng và thi công hiện đại hiện nay có rất nhiều phương pháp thi công hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Quá trình thi công ép cọc bê tông là một trong những công đoạn quan trọng và cần thiết trong việc thi công của công trình để đảm bảo được việc xây dựng của công trình xây dựng một cách tối ưu nhất. Vậy phương pháp ép cọc neo cần thiết hay không? Phù hợp ra sao với công trình, khách hàng hãy cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

ep-coc-neo-tot5

Ép cọc neo có điểm gì chất lượng vượt trội hơn so với phương pháp khác

Để tạo nên một công trình bền vững thì việc lựa chọn phương pháp thực hiện ngay trong những bước đầu thi công là việc rất quan trọng. Tùy theo tính chất của từng công trình mà nhà thầu chọn cách ép cọc khác nhau. Ép neo là phương pháp thường dùng trong những công trình dân dụng.

Ép cọc neo được hiểu là quá trình thi công ép cọc mà người ta sử dụng những mũi neo rồi khoan trực tiếp xuống lòng đất để làm đổi trọng thay vì phải dùng tải bê tông hoặc tải sắt. Người ta thường ép cọc neo chủ yếu bằng máy ép thủy lực, xét về mặt hình thức thì nó khá là giống với ép cọc tải sắt.

ep-coc-neo-tot3

+ Thích hợp sử dụng để thi công cho các công trình có vị trí nhỏ hẹp, giao thông không thuận tiện.

+ Mức chi phí đầu tư khi thực hiện thấp hơn so với các phương pháp thông thường.

+ Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo độ chính xác, không xảy ra tình trạng hư hỏng hay vỡ cọc.

+ Tiết kiệm một khoản chi phí phát sinh về nhân công, phương tiện di chuyển,…

Đức Tín chuyên thực hiện ép cọc neo chuyên nghiệp và chất lượng

Ép cọc neo là một trong những phương pháp thi công ép cọc khá phổ biến được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở dân dụng. Phương pháp thi công ép cọc neo được sử dụng là phương pháp ép cọc dùng neo để để níu cọc âm xuống đất thay vì việc phải dùng đến các cục tải để ép cọc xuống phía dưới đất thi công

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện ép cọc neo chuyên nghiệp và chất lượng nhất có thể liên hệ đến với Đức Tín để được hỗ trợ gồm

+ Được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất: Dịch vụ ép cọc uy tín, đảm bảo đúng kĩ thuật, đáp ứng được tải trọng cần thiết đối với từng công trình… Chất lượng dịch vụ được khẳng định bởi kinh nghiệm thi công và thực hiện rất nhiều công trình xây dựng hiện nay.

ep-coc-neo-tot1

+ Cung cấp dịch vụ ép cọc neo, ép cọc bê tông.. . với giá thành cạnh tranh, hợp lý và chất lượng được đảm bảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn về một dịch vụ được nhiều người tin tưởng.

+ Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên, công nhân thi công có kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức.

Để được tư vấn hoặc biết thêm các thông tin liên quan đến với thực hiện ép cọc chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng có thể liên hệ đến với Đức Tín. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như là hỗ trợ các thông tin liên quan đến với dịch vụ ép cọc đúng chuẩn yêu cầu đưa ra. Chi tiết liên hệ hotline 0908.681.473 để được hỗ trợ tối đa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *