Gia Cát Lợi – kênh đầu tư hấp dẫn

Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa bao gồm:

 • Môi giới phái sinh hàng hóa
 • Thị trường quyền chọn
 • Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư hàng hóa
 • Tự doanh đầu tư hàng hoá phái sinh
 • Bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất

Niềm tự hào của Gia Cát Lợi là sứ mệnh, tầm nhìn và Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã tôn tạo, giữ gìn và phát triển trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam.

Liên hệ đăng ký đầu tư bên dưới nhé!

san-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Mô tả sàn giáo dịch Gia Cát Lợi

Tìm hiểu và triển khai giao dịch hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi trực tuyến. Công ty hỗ trợ khách hàng từ các chương trình quảng cáo, marketing, liên hệ lại với khách hàng để tư vấn chuyên sâu về các kế hoạch, giải pháp tài chính và các chương trình đầu tư tại đơn vị.

Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh. Tổng hợp thông tin, phân tích thị trường giao dịch hàng ngày và tư vấn chiến lược đầu tư cho khách hàng theo hướng dẫn của trưởng bộ phận. Chăm sóc khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách.

Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn kinh doanh đầu tư hàng hoá phái sinh và chăm sóc khách hàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính kỷ luật cao, giao tiếp tốt. Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.

Sàn điện tử thông minh

Nền tảng sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam thân thiện với người dùng:

 • Tự khám phá với Gần 100 thị trường
 • Giao diện đơn giản và trực quan
 • Hỗ trợ trực tiếp trên trang mạng và ứng dụng di động của chúng tôi
 • Các công cụ quản lý rủi ro như lệnh dừng lỗ/lệnh cắt lỗ dưới
 • Biểu đồ động, lịch kinh tế, và cập nhật tin tức tức thời
 • Email, tin nhắn SMS và các thông báo cập nhật tức thời
 • Cập nhật thường xuyên để có trải nghiệm giao dịch tốt hơn

Giao dịch thành công trên thị trường tài chính với các bài phân tích độc quyền của Gia Cát Lợi và các công cụ dự báo giá  đầu tư hàng hoá phái sinh. Giao dịch demo trên các tài khoản, thử nghiệm miễn phí. Tài khoản thử nghiệm là một trình mô phỏng cho giao dịch thử nghiệm với tiền mặt ảo, nơi bạn có thể tham gia vào các giao dịch với các công cụ tài chính theo báo giá thị trường thực.

60 chiến lược đầu tư hàng hoá phái sinh​

Tiếp cận đầu tư hàng hoá phái sinh chuyên nghiệp để đưa ra quyết định giao dịch trên thị trường tài chính – sử dụng các chiến lược giao dịch để xác định thời điểm mở và đóng vị thế. Tuân thủ chiến lược giao dịch giúp các nhà giao dịch tăng khả năng đạt các lệnh có lợi nhuận cũng như cho phép quản lý tỉ lệ rủi ro và lợi nhuận. Đa số các chiến lược giao dịch được xây dựng dựa trên các dữ liệu nhận được từ các chỉ báo phân tích kỹ thuật hoặc các dữ liệu phân tích cơ bản được giải nghĩa một cách có hệ thống.

giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Cổng thông tin sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam Gia Cát Lợi phân tích miêu tả và giải thích việc ứng dụng hơn 60 chiến lược giao dịch dành cho 9 khung thời gian (từ giao dịch nhanh (scalping) đến giai đoạn đầu tư lâu dài). Chiến lược giao dịch được xây dựng dựa trên tín hiệu của 23 chỉ báo kỹ thuật và bao quát tất cả các phiên giao dịch trên thế giới.

Quý khách cần tư vấn bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *