Gia Phát cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Nội thất chung cư cao cấp tối giản là một trong những cách để bạn có thể giúp cho bản thân mỗi ngày sau khi làm việc mệt mỏi. Phong cách Bauhaus này là một phong cách hướng đến sự bền vững tinh tế xuyên suốt căn nhà của bạn. Sự tiện lợi trong việc thiết kế có thể giúp cho bạn vui vẻ hơn, bớt tốn thời gian hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep10

Nội thất chung cư cao cấp Bauhaus là gì?

Bauhaus được bắt nguồn từ tên của một trường nghệ thuật ở Đức. Ngôi trường với tập hợp những kiến trúc sư, nhà thiết kế đào tạo nghệ sĩ, nghệ nhân về kiến trúc, thiết kế nội thất, nghệ thuật thủ công và dệt may. Trường nghệ thuật tồn tại hoạt động 14 năm (1919-1933) thì bị Đức Quốc xã đóng cửa. Và cột mốc này đã ảnh hưởng và cũng chính thức khép lại diện mạo của một phong trào Bauhaus.

Bauhaus được mệnh danh là ông tổ của chủ nghĩa thiết kế chú trọng công năng. Phong cách nội thất chung cư cao cấp Bauhaus nổi tiếng là đại diện sáng giá cho trường phái nghệ thuật thời đại mới. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Bauhaus giảm tất cả mọi thứ xuống thành yếu tố sử dụng cơ bản của chúng. Không gian sống trở nên sạch sẽ, gọn gàng và hình thức sắp xếp hợp lý. Không chỉ dừng lại ở những quan điểm về thiết kế, trường phái này ảnh hưởng trực tiếp lên thiết kế, mỹ thuật hiện đại.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep12

Sử dụng những mảng hay hình khối đơn giản, dễ liên kết hoặc tách biệt độc lập để tạo sự đơn giản. Tuy nhiên sự đơn giản này cần phải chú trọng và đảm bảo sự tinh tế. Bằng cách sắp xếp thông minh những mảng, hình khối đơn giản, cách thiết kế hiện đại và chú trọng đến tính thẩm mỹ làm cho không gian toát lên sự tinh tế đầy cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm về thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

Gia Phát cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Sự tinh tế là mục đích cao hơn, khi sử dụng lối thiết kế nội thất chung cư cao cấp tối giản. Sự đơn giản không có nghĩa là sơ sài, là lựa chọn bừa bãi. Sự tối giản có chọn lọc và được tính toán chi tiết, giúp không gian thêm hài hòa, hiện đại và giàu sức sống. Với đặc trưng này, phong cách thiết kế nội thất Bauhaus không hề thua kém bất kỳ phong cách nào trước đó. Do đó đây là phong cách hiện đang nhận được nhiều sự yêu mến của nhiều bạn trẻ.

noi-that-chung-cu13

Nội thất Gia Phát hiện nay là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp chất lượng nhất taih khu vực TpHCM. Ở tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như là hướng dẫn thực hiện thiết kế cho bạn một nội thất chung cư chất lượng nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0917 440 784 để được hỗ trợ tốt nhất.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm nội thất khách sạn cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *