Thử nghiệm giao dịch hàng hoá phái sinh không tốn phí

Hàng hóa phái sinh kênh đầu tư,giao dịch hàng hoá phái sinh thông minh an toàn bền vững. Các loại hợp đồng để giao dịch hàng hóa phái sinh. Quý khách cần tư vấn bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46.

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Tìm hiểu giao dịch hàng hoá phái sinh bền vững

Hàng Hóa Phái Sinh (HHPS) hiện đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường tài chính và thu hút nhiều Nhà Đầu Tư tham gia vào thị trường này. Phái sinh Hàng hóa đã tồn tại lâu đời trên thế giới này nhưng vì lý do nào đó mãi tới ngày 17/08/2018 Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam mới chính thức vận hành thị trường Giao dịch Hàng hóa Phái sinh Gia Cát Lợi trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam. Đơn giản Hàng hóa Phái sinh chính là Sản phẩm Hàng hóa – những sản phẩm thô và có thể được chế biến thành một sản phẩm mới khác biệt so với ban đầu. Ví dụ về các loại sản phẩm hàng hóa gồm nông sản như: ngô, lúa mì, đậu tương..,sản phẩm hàng hóa về nguyên liệu công nghiệp như: cao su, ca cao, cà phê,..

Giao dịch hàng hóa tương lai

Các giao dịch hàng hóa tương lai được thực hiện trên các sàn giao dịch hàng hóa quốc tế như LIFFE, LME (London), NYBOT, NYMEX CME (New York), TOCOM (Tokyo)… Và Công Ty giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi làm trung gian môi giới để đưa lệnh của khách hàng vào giao dịch tại các sàn quốc tế thông qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Đồng thời nhữngyếu tố quy định về khối lượng hàng hóa, mức giá, thời điểm đến hạn,cách đánh giá chất lượng… sẽ được quy định tại các sở giao dịch hàng hóaphái sinh quốc tế. Nên việc đem lại cảm giác yên tâm và an toàn cho cácnhà đầu tư, để giao dịch được thực hiện trên thị trường hàng hóa pháisinh cần thông qua Hợp Đồng giữa người mua và người bán.

Các loại hợp đồng để giao dịch hàng hoá phái sinh bao gồm

Hợp đồng kỳ hạn (forward contracts): hợp động kết thúc trong 1 thời hạn định trước trong tương lai ví dụ ở cà phê là các kỳ hạn tháng 3 ,5, 7, 9,11,1. Hợp đồng tương lai (futures): hợp đồng định trước mua bán sẽ giao dịch trong 1 điểm nào đó trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam trong tương lai. Hợp đồng quyền chọn (options): là hợp đồng giúp người mua bán có quyền chọn mua trước bán sau hay bán trước mua sau tùy theo nhu cầu nhận định của nhà đầu tư. Và thị trương hàng hóa phái sinh dần dần phát triển ra khá đa dạng công cụ trợ giúp cho nhà đầu tư nông dân và doanh nghiệp có 1 công cụ hiểu quả để bảo vệ rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận cho mình.

Điểm mạnh sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam

Dĩ nhiên đầu tiên vẫn là lợi nhuận từ sự chênh lệch giá hàng hóa trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam, mua bán hai chiều chỉ cần vốn đầu tư thấp ví dụ lúc khởi điểm ban đầu chỉ từ 20-30 triệu trong thời gian ngắn lợi nhuận có thể lên tới 100 triệu và hơn thế khi thị trường biến động. Ngược lại để hạn chế rủi ro thua lỗ bạn có thể chặn lỗ một cách dễ dàng để bảo toàn số vốn, và để làm được điều đó bạn cần học hỏi kiến thức về lĩnh vực này. Công Ty giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi luôn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ cũng như sẵn sàng hướng dẫn các NDT trong mọi trường hợp.

ban-tin-hang-hoa-phai-sinh-gia-cat-loi

Mua bán trong phiên – Không phải trả phí vay

Được Bộ Công Thương cấp phép

Gia Cát Lợi sử dụng phần mềm giao dịch của Sở giao dịch hàng hoá phái sinh Việt Nam liên thông với các sở giao dịch hàng hóa quốc tế

Rõ ràng – Minh bạch – An toàn –  Công bằng cho NDT.

Quý khách cần tư vấn bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ đến Gia Cát Lợi theo số 0913.79.26.46.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *