Gợi ý cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Hãy tham gia vào các trung tâm học tiếng anh cho người mới bắt đầu để tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh phù hợp cũng như người thầy giỏi giúp bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Người thầy chính là mấu chốt quan trọng, là lựa chọn ưu tiên của những ai mới học tiếng Anh bởi họ sẽ là người định hình kiến thức cho bạn. Bạn không nên tự học hoặc tự tìm kiếm nguồn tiếng Anh trên mạng vì nếu chẳng may tài liệu mà bạn tự học không chính xác thì bạn sẽ bị lổ hỏng kiến thức cơ bản, gây khó khăn cho việc học nâng cao sau này.

học-tieng-anh-b1

Đây là thông điệp quan trọng nhất mà I-CLC muốn gửi đến các bạn mới học tiếng Anh, hãy tìm cho mình người thầy giỏi để xây dựng nền tảng vững chắc vì bạn có thể phải học ngôn ngữ cả đời để thực sự thành thạo và dùng như người bản ngữ.

Gợi ý cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp, đây là mẹo giúp bạn bắt đầu học tiếng Anh dễ dàng hơn.

1. Luyện tập

Học ngoại ngữ cũng giống như đi tập thể dục. Cơ bắp của bạn chỉ được tăng cường khi bạn luyện tập mỗi ngày. Điều này cũng tương tự với ngôn ngữ: thực hành tạo nên sự hoàn hảo.

Bạn nên dành 15 phút để học tiếng Anh mỗi ngày. Bạn có thể nghe nhạc hoặc podcast, đọc sách, xem phim ngắn trên internet, chơi trò chơi trên điện thoại thông minh hoặc gặp gỡ người bản xứ để trao đổi ngôn ngữ.

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-toefl3

2. Không chỉ học từ đơn lẻ

Người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể cảm thấy thoải mái nhất khi nghe các từ đơn lẻ và lặp lại chúng, giống như trẻ em khi được cho xem thẻ nhớ. Nhưng phương pháp này không phù hợp đối với những người học trưởng thành, những người sẽ muốn tự tin và trôi chảy khi nói chuyện với người bản ngữ. Nếu bạn học ‘các khối’ ngôn ngữ hoặc cụm từ, bạn sẽ dễ dàng đặt câu hơn và nói tự nhiên, lưu loát hơn.

Bạn nên bắt đầu học các cụm từ. ‘Having breakfast’ khác với  ‘making breakfast’. Cái đầu tiên có nghĩa là bạn ăn, cái sau có nghĩa là bạn chuẩn bị.

3. Tiếp tục cố gắng

Mỗi khi bạn bắt đầu một điều gì đó mới, sẽ có một khoảnh khắc mà bạn nghĩ rằng mình cũng có thể bỏ dở vì chán nản. Nhưng như người ta đã nói, ‘nếu lần đầu tiên bạn không thành công: hãy thử, thử, thử lại.’ Để giúp bạn duy trì động lực, hãy nhớ lý do tại sao bạn bắt đầu học tiếng Anh. Ví dụ, một trong những học viên của tôi có một cháu gái có mẹ là người Anh. Cả cháu gái và con dâu của bà đều sống ở Anh nên bà muốn học tiếng Anh để giao tiếp với họ.

Hãy ghi lại những lỗi mà bạn thường gặp. Chỉnh sửa lại để tránh lỗi. Tuy nhiên, đừng sợ mắc sai lầm. Sai sót không phải là sự phản ánh tiêu cực mà là một tính năng cần thiết để đạt được một kỹ năng mới.

++ Đăng ký luyện thi IELTS tại HCM

Khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu

Kiến thức và thực hành mà bạn cần để cảm thấy thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các ngữ cảnh hàng ngày sẽ có trong khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu tại I-CLC. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, phương pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách tự nhiên dù bạn ở đâu. Khóa học trực tuyến được phát triển bởi các chuyên gia về giáo dục tiếng Anh, những người biết những gì người mới bắt đầu cần để phát triển một ngôn ngữ mới.

Trước khi đưa ra quyết định, điều quan trọng là phải xác định nhu cầu của bạn. 

Ví dụ: Bạn muốn học phương pháp nào, mục tiêu bạn muốn đạt được là gì, lượng thời gian bạn muốn dành để học ngôn ngữ là bao nhiêu, lịch trình của bạn như thế nào, loại tài liệu, định dạng và ngân sách ra sao?

Có rất nhiều phương pháp để học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và chúng tôi muốn giúp bạn chọn cái tốt nhất cho mình. Bạn có thể tham gia các lớp học hội thoại, chọn tham gia một khóa học trực tiếp trong trường học, tự học, xem hướng dẫn, tham khảo sách giáo khoa tiếng Anh, sử dụng tài nguyên Internet hoặc tham gia một khóa học trực tuyến.

trung tâm tiếng anh uy tín, I-CLC sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên thành thạo tiếng Anh và đạt mục tiêu học tập.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *