Grand Marina Bason sẽ là quảng trường mới của Sài Gòn ngay bờ sông

Không chỉ tại Singapore, Bangkok, tại các thành phố lớn trên thế giới đã và đang xuất hiện những dự án lớn tại những vị trí trọng điểm, thường là ven sông và gần những tuyến giao thông công cộng, tạo ra một hấp lực mới của thành phố và tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế địa phương. Câu chuyện lý thú này cũng sẽ sớm được kể tại Việt Nam với dự án Grand Marina Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của thương hiệu Marriott International.

grand-marina-saigon11

Grand marina saigon – quảng trường mới của tp.hcm

Quảng trường trong quy hoạch cảnh quan thành phố luôn là một địa điểm quan trọng, mang tính kết nối cộng đồng cao, phải đạt tính thẩm mỹ xứng tầm với trình độ dân trí và phù hợp với văn hóa khu vực…

Nằm trải dài trên khu đất rộng đến 10 ha ven sông Sài Gòn, dự án nằm cạnh ga tàu điện ngầm Ba Son đang được kỳ vọng sẽ trở thành một quảng trường mới ngay trung tâm quận 1 với quy mô độc đáo có một không hai. Khu phức hợp này bao gồm 8 tòa tháp với bến du thuyền, hồ bơi, công viên ven sông, khu thể thao, tòa nhà văn phòng…

grand-marina-saigon13

Nằm đối diện Thảo cầm viên Sài Gòn và khu đô thị Thủ Thiêm, gần bến tàu Bạch Đằng, Grand Marina được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những địa điểm phải tham quan cho bất kỳ ai đến thăm Tp.HCM. Đó cũng chính là tầm nhìn đằng sau thiết kế và quy hoạch của dự án Grand Marina, Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của thương hiệu Marriott International tại Việt Nam, được quy hoạch tổng thể với hạ tầng ngang tầm thế giới.

Có thể bạn quan tâm về: chung cư căn hộ masterise grand park giá tốt

Toàn cảnh quy hoạch tổng thể dự án Grand Marina

Quảng trường trong quy hoạch cảnh quan thành phố luôn là một địa điểm quan trọng, mang tính kết nối cộng đồng cao, phải đạt tính thẩm mỹ xứng tầm với trình độ dân trí và phù hợp với văn hóa khu vực. Quảng trường thường đẹp nhất nếu được quy hoạch tại những nơi có dòng chảy như vịnh biển, bến cảng và sông lớn.

Một trong những quảng trường đẹp của Đông Nam Á có thể kể đến như khu vực Marina Bay Sand (Singapore), khu vịnh biển Victoria (Hong Kong), khu Icon Siam (Bangkok)… Vậy một quảng trường ngang tầm như thế ở Sài Gòn hiện nằm ở đâu?

Bao năm qua, Sài Gòn vẫn còn thiếu một công trình đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với sự phát triển vượt bậc và sứ mệnh là trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực Đông Nam Á. Một quảng trường mới sắp tới sẽ được quy hoạch tổng thể, dọc theo khu vực bờ sông Sài Gòn, đồng thời cùng với dự án Grand Marina Saigon, tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1.

can-ho-grand-marina-saigon3

Sự xuất hiện của khu căn hộ hàng hiệu mang thương hiệu Marriott International này sẽ góp phần làm cảnh quan bờ sông Sài Gòn tại đây trở nên đẳng cấp, xứng tầm với một thành phố năng động bật nhất châu Á.

Nơi đây được thiết kế thành quảng trường trung tâm mang tính biểu tượng, chưa từng có ở thành phố, hứa hẹn sẽ làm bờ sông Sài Gòn đẹp hơn Singapore, Hong Kong hay Bangkok. Grand Marina Saigon không chỉ góp phần làm diện mạo thành phố trở nên xinh đẹp, đẳng cấp, sang trọng, mà siêu dự án này còn hứa hẹn làm Tp.HCM có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc.

Trong vòng 5 năm tới, khu vực bờ sông quận 1 sẽ xuất hiện một bến du thuyền, cùng đường đi dọc bờ sông lát gỗ sang trọng.

Xem thêm thông tin về: mua bán căn hộ branded masterise homes giá tốt hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *