Hiểu như thế nào là tẩy trắng răng ? Quy trình tẩy ra sao ?

Một hàm răng đẹp và trắng sáng luôn là niềm ao ước của nhiều người và họ đã tìm đến phương pháp tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng không chỉ giúp cho bạn tự tin hơn với nụ cười trắng sáng, tự tin hơn trong giao tiếp. Vậy tẩy trắng răng chất lượng là gì ? Quy trình thực hiện ra sao ? Các bạn theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Tẩy trắng răng Nha Khoa Chuẩn Quốc Tế - Nha Khoa Tân Định

Hiểu như thế nào là tẩy trắng răng ?

Đây thực chất là một phương pháp nha khoa nhằm lấy đi các sắc tố vàng, nâu ở men răng và ngà răng, qua đó giúp răng trở nên trắng sáng hơn. Tuy nhiên, thực hiển tẩy trắng răng sẽ không làm răng trắng sáng tuyệt đối, độ trắng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và màu sắc răng trước khi tẩy.

Hiện nay, tẩy trắng răng thường được thực hiện với 2 phương pháp:

– Thứ nhất, tẩy trắng răng tại nhà: có thể dùng thuốc tẩy trắng và máng tẩy.

– Thứ hai, tẩy trắng răng tại nha khoa: bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp thuốc tẩy và năng lượng ánh sáng như đèn Plasma, Laser,… để thực hiện tẩy trắng răng.

Nên tẩy trắng răng tại nhà hay phòng khám nha khoa?

>> Tìm hiểu thêm: địa chỉ niềng răng chất lượng tại quận 10

Quy trình các bước tiến hành tẩy trắng răng

– Bước 1: thăm khám và tư vấn: bước đầu tiên chính là thăm khám, bác sĩ sẽ kiểm tra răng của bạn xem tình trạng như thế nào, có phù hợp để thực hiện tẩy trắng hay không. Sau đó sẽ tiến hành cạo vôi răng, làm sạch răng trước khi thực hiện tẩy trắng để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nha sĩ cũng sẽ đo độ trắng của răng để so sánh kết quả sau khi thực hiện quy trình tẩy trắng.

– Bước 2: cách ly nướu và răng: nha sĩ sẽ dùng dụng cụ để banh miệng của bạn, sau đó sẽ đặt dụng cụ hút nước bọt và chặn bông xung quanh để cách ly răng, che nướu nhằm hạn chế ảnh hưởng của thuốc tẩy.

– Bước 3: bôi thuốc tẩy trắng răng: nha sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng răng lên bề mặt men răng để thực hiện tẩy, bạn sẽ đeo kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng của đèn chiếu.

– Bước 4: tẩy trắng bằng đèn chiếu: sau khi bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng thì các bác sĩ sẽ chiếu đèn vào răng để thực hiện tẩy trắng. Dưới tác động của ánh đèn, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ kích hoạt và tẩy trắng răng trắng sáng lên từ từ.

– Bước 5: tẩy vòng 2, vòng 3: sau khi tẩy lần 1, nha sĩ sẽ lau sạch và tiến hành tẩy tiếp vòng 2, vòng 3. Mỗi vòng sẽ gồm các bước 3 và 4 như trên.

– Bước 6: tiến hành làm sạch răng: sau khi tẩy trắng nhiều vòng, bước cuối cùng là nha sĩ sẽ làm sạch răng.

Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, răng bạn sẽ trắng sáng lên rõ ràng, tuy nhiên sau 1 vài ngày thì răng mới đạt được độ trắng thật sự, trắng sáng hơn lúc vừa mới làm xong.

Bảng giá tẩy trắng răng mới nhất Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm về tẩy trắng răng hoặc cần báo giá chi tiết, xin mời các bạn liên hệ với Nha Khoa Nhân Tâm theo địa chỉ sau:

NHA KHOA NHÂN TÂM

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com – Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

>> Có thể bạn quan tâm: phòng khám nha khoa tốt tại sài gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *