Hội chợ Vietbuild và những lợi ích không ngờ

Hội chợ, triển lãm Vietbuild là sự kiện cực kỳ quan trọng trong năm vì chỉ tổ chức mỗi năm một lần. Chính vì vậy, các doanh nghiệp muốn có nhiều cơ hội tiếp cận với đối tác và khách hàng mà rất chú trọng đến những mẫu mã thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

FLOORDi Tham Gia Triển Lãm Hội Chợ Vietbuild HCM 9/2019

Những lợi ích không ngờ khi doanh nghiệp tham gia gian hàng hội chợ

Đây là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tập trung để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như gặp mặt để giao lưu, tạo thêm cơ hội để hợp tác làm ăn với nhau.

Hãy cùng điểm qua một vài lợi ích mà doanh nghiệp nhận được từ sự kiện này.

  1. Gia tăng doanh số

Khi tham gia sự kiện, lượng khách hàng tiềm năng sẽ ghé tham quan và mua sắm nhiều hơn ở cửa hàng nên doanh thu của doanh nghiệp vì thế cũng tăng nhanh một cách đáng kể.

Đây cũng là mục đích chính mà doanh nghiệp muốn tham gia hội chợ, triển lãm.

  1. Tăng cơ hội tiếp cận

Ở đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc và trò chuyện với các chủ đầu tư khác. Từ đây, mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng. Nhiều nơi sẽ mong muốn được hợp tác cùng và tạo ra nhiều cơ hội để doanh nghiệp được phát triển.

  1. Khảo sát thị trường và đối thủ

Đây là sự kiện lớn và quan trọng cho nên hầu hết các doanh nghiệp lớn, có sức ảnh hưởng đều quy tụ về. Nhờ đó, bạn sẽ nắm rõ được xu hướng cũng như nhu cầu mua sắm của mọi người như thế nào. Sản phẩm bên đối thủ cạnh tranh có điểm gì khác biệt. Từ đó, bạn biết cách rút ra kinh nghiệm và đổi mới hình thức bán hàng và chiến lược quảng cáo của mình.

Thi công gian hàng Hội Chợ Vietbuild | Thi cong gian hang hoi cho

Xem thêm: Thiết kế booth triển lãm

Vì sao nên thiết kế gian hàng hội chợ thật bắt mắt?

Được xem là công cụ thu hút sự chú ý của khách hàng gần xa nên các doanh nghiệp thường tập trung vào những mẫu thiết kế gian hàng sao cho độc đáo, sáng tạo và bắt mắt.

Khách hàng luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ cho nên chủ đầu tư đã nhắm vào điều này mà đầu tư vào gian hàng của mình.

Một số lợi ích khi thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm độc đáo:

+ Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

+ Doanh thu tăng nhanh.

+ Có sức cạnh tranh cao.

+ Để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

+ …

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm thì có thể tham khảo công ty Kconcept chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Được hợp tác với nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau nên Kconcept có thể biết được nhu cầu của từng doanh nghiệp như thế nào.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng đúng như những gì đã cam kết trước đó.

SCG Mock Up Tại Hội Chợ Vietbuild 2019

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *