Hướng dẫn chi tiết về cách reset máy photocopy Toshiba

Việc reset máy photocopy Toshiba là điều cần thiết nên được làm thường xuyên vì trong quá trình sử dụng trong một thời gian dài máy photocopy có thể bị chậm do dữ liệu rác quá nhiều mà mỗi lần sử dụng để lại.

mua-may-photo-ricoh5

Nhưng reset máy photocopy thì không phải ai cũng biết làm, vì thế nên để các bạn có thể nắm được kiến thức cơ bản này trong bài viết hôm nay thì khomayvanphong xin chia sẻ đến bạn cách reset máy photocopy Toshiba, cùng theo dõi nhé.

++ Địa chỉ cung cấp máy photo toshiba tại quận 9

Tác dụng của việc reset máy photocopy Toshiba 

Việc reset máy photocopy thực chất thì không khó, nhưng nó lại giúp ích rất nhiều trong công việc và đặc biệt là hỗ trợ bạn giải quyết nhanh hơn trong trường hợp mất mật khẩu. Ngoài ra thì việc làm này còn giúp:

Giải phóng bộ nhớ của máy photocopy: Khi sử dụng máy photocopy trong thời gian dài thì những phần mềm của máy thì sẽ tạo ra bộ nhớ tạm gây tốn bộ nhớ và gây tốn bộ nhớ vì vậy nên khi ấy bạn cần reset lại để những bộ nhớ rác này được sẽ giải phóng máy photocopy Toshiba của bạn.

may-photo-ricoh1

Tăng tốc máy photocopy: Việc reset máy photocopy Toshiba sẽ giúp cho máy của bạn được phục hồi như trạng thái ban đầu và mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp, từ đó giúp máy cho tốc độ làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Làm mới máy photocopy: Ngoài những lợi ích nói trên máy photocopy khi reset lại sẽ sắp xếp lại các sector một cách khoa học hơn.

Khôi phục trạng thái như ban đầu: Nếu như trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm mất hoặc là quên mật khẩu bạn có thể reset lại máy để máy trở về trạng thái ban đầu và việc thiết lập lại mật khẩu cho máy cũng là một điều dễ dàng.

>> Tham khảo thêm: giá thuê máy photocopy

Hướng dẫn chi tiết về cách reset máy photocopy Toshiba

Sau khi đã đảm bảo dữ liệu được lưu một cách an toàn thì bạn tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Bạn hãy tắt máy và nhấn đồng thời hai phím 0 và 8 rồi để khởi động lại máy.

Bước 2: Gõ số 203 trên bàn phím và gõ tiếp phím 1 rồi sau đó nhấn phím nguồn để tắt máy

Bước 3: Để khởi động lại máy thì bạn nhấn phím 0 và 9 và nhấn tiếp Enter cho máy bắt đầu khởi động.

Bước 4: Bạn khởi động lại máy bằng cách là nhấn nút nguồn

may-photocopy-gia-tot11

Sau khi khởi động thì bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện biểu tượng của máy photocopy hoặc là hộp mực, khi ấy bạn chỉ cần mở nắp hộp mực và đóng lại thì không cần tháo hộp mực ra.

Bước 5: Giữ nút nguồn ở bên hông máy để tắt máy đi

Bước 6: Bạn khởi động lại máy bằng cách giữ phím 09 rồi sau đó tiếp tục nhập vào phím 673 và chọn tiếp Start

Bước 7: Nhập vào hai phím 0 và 6 rồi sau đó chọn Enter để tắt máy photocopy Toshiba

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn và nếu trong quá trình thực hiện bạn có vướng mắc hay chưa thể thực hiện được thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. Mọi thông tin chi tiết về việc thuê máy photocopy có chất lượng cao thì khomayvanphong sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>> Thông tin liên quan: mua bán máy photocopy cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *