In chuyển nhiệt lên nhựa là gì ? Bạn biết hay không ?

Ngoài việc sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên vải thì hiện nay in chuyển nhiệt lên nhựa cũng được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Những sản phẩm của quá trình in ấn này luôn mang đến sự tươi mới cũng như mang lại nhiều màu sắc hài hòa cho cuộc sống này. Vậy thực hiện quy trình in chuyển nhiệt lên chất liệu nhựa thì được triển khai và thực hiện như thế nào ? Có những ưu điểm nào ? Xem qua bài viết sau cùng xưởng in chuyển nhiệt T&T chúng tôi nhé.

in-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt lên nhựa là gì ? Bạn biết hay không ?

– In chuyển nhiệt trên nhựa là phương pháp sử dụng một loại mực đặc biệt thường dùng để in trên giấy in chuyển nhiệt, đây một loại giấy in chuyển nhiệt đặc biệt.

– Hình ảnh trên giấy in chuyển nhiệt này sau đó sẽ được dùng làm vật trung gian để có thể tiếp tục in lên bề mặt chất liệu nhựa. Phương pháp này được phát minh bởi một công ty Nhật Bản và vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

– Công nghệ nhựa chuyển nhiệt giúp thùng sơn đẹp hơn, phong phú hơn. Đồng thời, hình ảnh sử dụng để in có độ bền màu tốt, rất rõ nét và chất lượng cao.

Vậy ưu điểm của công nghệ này như thế nào ? Xem ở phần sau để hiểu rõ hơn nhé.

don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

>> Có thể bạn quan tâm: đơn vị in vải poly uy tín tại TPHCM

Tìm hiểu những ưu điểm hàng đầu của công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa

Nhựa là vật liệu thông dụng và rẻ tiền nên việc lựa chọn nó để in hình ảnh sản phẩm, nhãn hiệu, thông điệp quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đây là quy trình chung khi tạo ra một sản phẩm. Đồng thời có thể nâng tầm giá trị của sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn cung cấp đầy đủ thông tin trên bề mặt sản phẩm. Khách hàng cũng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm thông qua những nội dung đó mà không cần mất nhiều thời gian tư vấn, giới thiệu sản phẩm.

Để chuyển nhiệt trên bề mặt vật liệu khác, chỉ có thể sử dụng một loại mực đặc biệt. Tuy nhiên, đối với quy trình in chuyển nhiệt trên chất liệu nhựa, loại mực in có thể được sử dụng linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn theo tình hình riêng của mình, theo yêu cầu và đặc điểm của máy in.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên nhựa còn có thể in được đa dạng các hình ảnh, màu sắc cũng như các họa tiết hoa văn lên vật liệu nhựa với nhiều kích thước hay bề mặt vật liệu khác nhau với màu sắc vô cùng bắt mắt và sắc nét nhất.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong-hcm

Trên đây là những thông tin cần biết về in chuyển nhiệt lên nhựa. T&T chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên in chuyển nhiệt trên mọi chất liệu, đặc biệt là in trên vải, nếu quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Đọc thêm: đơn vị in trên mọi chất liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *