In chuyển nhiệt vì sao được lựa chọn nhiều hơn các phương pháp in ấn khác

Bạn đang có nhu cần cầu tìm xưởng in chuyển nhiệt giá rẻ và chất lượng tại TP HCM. Bạn dành nhiều giờ để tìm kiếm mà bạn vẫn chưa tìm được đơn vị ứng ý cho mình. Nếu vậy có thể liên hệ đến với công ty in vải 3D T&T để được hỗ trợ tốt nhất. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao hỗ trợ cho bạn dịch vụ in vải tốt nhất

In chuyển nhiệt vì sao được lựa chọn nhiều hơn các phương pháp in ấn khác

Phương thức in chuyển nhiệt là một trong những phương thức phù hợp với nhu cầu in ấn áo để đạt được chất lượng cao. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách in này nghĩa là gì, sử dụng kĩ thuật nào và ưu điểm khi in ấn ra sao bạn nhé.

In chuyển nhiệt còn được hiểu là một phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng đầu tiên cho giấy sau này sử dụng cho các vật liệu khác trong đó có vải. Hoạt động bằng cách làm cho lớp phủ Rippon nóng lên rồi để cho nó dính vào vật liệu mà chúng ta cần in. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi hơn so với cách in thông thường (in trực tiếp lên vải) vì sản phẩm tạo ra sáng hơn, màu sắc đẹp hơn và chất lượng rất cao.

Khi thực hiện in chuyển nhiệt trên áo thun thông thường người ta sẽ chia thành hai bước chính là: In lên giấy sau đó ép nhiệt để hình in có thể bám vào áo. Cách thực hiện cụ thể như thế nào mọi người có đọc tiếp phần dưới đây nhé

Công ty in vải chuyên nghiệp tại TpHCM

Khi in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T & T thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn như:

Sản phẩm chất lượng cao và bền màu.

Xưởng in vải tại công ty in vải 3D T & T ứng dụng nghệ in tiên tiến và bậc nhất có khả năng in trên mọi chất liệu vải, ngay cả những loại chất liệu vải khó như cotton hay vải tối màu… mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và bền đẹp với thời gian mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Các sản phẩm tạo ra thì sẽ có độ bám màu rất tốt, màu sắc tươi sáng và chân thực y như mẫu khách hàng gửi dựa trên công thức pha màu hiện đại.

Quy trình in vải chuyên nghiệp.

Công ty in vải 3D T & T sử dụng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn ISO vào trong khâu sản xuất của mình để đảm bảo cung cấp sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo đạt chuẩn, hình in chắc chắn và sắc nét không bay màu hay nhem màu.

Giá cả cạnh tranh.

Nhờ việc ứng dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã giúp xưởng in chuyển nhiệt T & T tối ưu được quy trình sản xuất. Từ đó làm cơ sở để đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường. Kèm theo đó là mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn tùy theo số lượng và giá trị đơn hàng.

Tìm hiểu thêm về địa chỉ in trên mọi chất liệu giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *