In decal giấy là gì? In decal giấy là như thế nào?

Decal giấy là một sản phẩm rất thông dụng với đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Vậy thì decal giấy là gì? Nó có công dụng như thế nào trong đời sống? Hôm nay hãy cùng incucre tìm hiểu nhiều hơn về chúng  qua bài viết sau đây nhé!

in-nhan-mac

In decal giấy là gì?

In decal giấy là một loại decal được in bằng chất liệu giấy. Hình thức in ấn này hiện đang rất phổ biến và nó không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Decal giấy được dùng để làm nhãn dán sản phẩm hay nhãn dán quảng bá sản phẩm. Nếu như bạn nào từng dành thời gian tìm hiểu qua về decal thì sẽ thấy decal giấy xuất hiện trên vỏ kẹo. Sau khi lột lớp decal này ra thì bạn sẽ thấy lớp keo dán được dính trên bề mặt sản phẩm.

Công dụng của sản phẩm decal giấy trong đời sống

in-nhan-mac

Các mẫu decal giấy cũng sở hữu rất nhiều công dụng tốt trong đời sống hiện nay. Decal giấy thì không chỉ được dùng để dán lên những sản phẩm kinh doanh của các nhà sản xuất. Mà các mẫu decal còn có công dụng dùng để làm trang trí các chương trình hội chợ hay triển lãm,…Trong đó các mẫu decal giấy có công dụng quan trọng hơn nữa đó chính là giúp quảng bá thương hiệu nhà sản xuất đến với người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm in tem bao hanh

In decal là giấy như thế nào?

Lựa chọn loại giấy để in decal

Như đã tìm hiểu ở trên thì in decal giấy được thực hiện ở trên nhiều loại giấy khác nhau. Và tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn cũng có thể lựa chọn loại giấy phù hợp. Tuy nhiên dù là loại giấy nào thì nó cũng phải thuộc 1 trong 2 loại giấy: giấy được tráng phủ bề mặt, giấy không được tráng phủ bề mặt.

Lựa chọn công nghệ để in decal giấy

Hiện nay để in được một sản phẩm decal giấy thì sẽ có rất nhiều công nghệ in ấn hỗ trợ. Do đó mà như bạn đã thấy các mẫu decal giấy hiện nay không chỉ đạt về chất lượng mà về giá trị thẩm mỹ cũng được đánh giá cao. Trong nhiều công nghệ in ấn bạn cũng có thể lựa chọn công nghệ in Offset để in decal giấy.

in-nhan-mac

Quy trình in decal giấy

Một mẫu decal giấy đẹp và có chất lượng tốt không chỉ phụ thuộc vào loại giấy hay công nghệ in ấn. Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình in ấn decal giấy, quan trọng nhất đó là khâu thiết kế.

Sau khi bạn đã lựa chọn được giấy và công nghệ in thì bạn cũng cần soạn thảo được bản thiết kế để outfilm. Công đoạn này được hiểu như một cách tổng quát đó là công đoạn pha chế màu trên 4 mạnh clip. Sau đó sẽ đưa 4 clip này lên trên 4 bản kẽm phơi khô. Mọi công đoạn này thì đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại nên đòi hỏi độ chính xác.

Hầu hết thì các doanh nghiệp hiện nay đều ưu tiên lựa chọn hình thức này khi kinh doanh. Điều này sẽ giúp cho bạn hiểu được đó là in decal giấy sử dụng rất tốt. Nếu như bạn đang cần tìm nơi in decal giấy giá rẻ nhanh – chất lượng thì hãy liên ngay đến incucre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *